21/02/2022 09:37 GMT+7

Tiền đạo tuyển U23 Thái Lan Teerasak: 'Tôi sẽ ghi bàn vào lưới Việt Nam'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Tiền đạo Teerasak Poeiphimai mạnh miệng tuyên bố sẽ ghi bàn vào lưới U23 Việt Nam để giúp tuyển U23 Thái Lan chắc suất vào bán kết Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022.

Tiền đạo tuyển U23 Thái Lan Teerasak: Tôi sẽ ghi bàn vào lưới Việt Nam - Ảnh 1.

Tiền đạo tuyển U23 Thái Lan Teerasak: "Tôi sẽ ghi bàn vào lưới Việt Nam" - Ảnh: khaosod

Hiện tại ở bảng C, Việt Nam đang dẫn đầu khi có cùng 3 điểm với Thái Lan nhưng hơn về hiệu số bàn thắng bại (+7 so với +2). Ở loạt trận cuối cùng ngày 22-2, Việt Nam và Thái Lan sẽ đụng độ trực tiếp trên sân Prince Stadium để tranh vé đầu bảng.

Cơ hội vào bán kết của Việt Nam hiện tại là 99,99% vì chúng ta chỉ cần không thua Thái Lan với cách biệt... 8 bàn là sẽ có vé. Trái lại, Thái Lan có khả năng bị loại nếu thất bại trước Việt Nam với cách biệt 3 bàn trở lên. 

Trước trận đấu này, tiền đạo 19 tuổi Teerasak Poeiphimai tỏ ra rất tự tin sẽ giúp Thái Lan đánh bại Việt Nam. 

Teerasak Poeiphimai nói với báo điện tử Matichon (Thái Lan): "Sau khi xem trận đấu của Việt Nam với Singapore, chúng tôi không lo lắng. Bởi vì Singapore tổn thất rất lớn vì COVID-19, ngoài ra họ có rất nhiều cầu thủ bị thương và còn bị thẻ đỏ. Tôi nghĩ chúng tôi có thể đấu được với Việt Nam. Trận đấu chắc chắn sẽ rất vui". 

Teerasak Poeiphimai cũng tuyên bố sẽ ghi bàn vào lưới Việt Nam để giúp Thái Lan chắc suất vào bán kết. Anh nói thêm: "Chúng tôi sẽ làm hết sức. Tôi sẽ ghi bàn cho Thái Lan để đảm bảo 100% cơ hội đi tiếp vào vòng trong. Tôi hy vọng tất cả người hâm mộ bóng đá Thái Lan tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong trận đấu ngày 22-2 này". 

Thủ môn tuyển U23 Thái Lan: Thủ môn tuyển U23 Thái Lan: 'Cảm thấy áp lực nhưng sẵn sàng đánh bại Việt Nam'

TTO - Thủ môn Narongsak Nueangwongsa nói rằng anh cảm thấy áp lực nhưng sẵn sàng giúp tuyển U23 Thái Lan đánh bại Việt Nam ở trận đấu quyết định ngôi đầu bảng C diễn ra ngày 22-2 tại Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên