Tag: tiền đạo Nguyễn Văn Quyết

Giá Văn Quyết hành xử như... Messi

Không chơi nổi bật trong màu áo đội tuyển Việt Nam, nhưng tiền đạo Văn Quyết đã vượt qua Tiến Linh để giành "Quả bóng vàng Việt Nam 2022". Kết quả này dẫn đến tranh cãi...

Văn Quyết và 'Messi Lào' đổi áo cho nhau

Sau trận ra quân ở bảng B AFF Cup 2022 giữa Lào và Việt Nam trên sân vận động quốc gia Lào vào tối 21-12, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết và "Messi Lào" Sukaphon Vongchiengkham đã đổi áo cho nhau để làm kỷ niệm.

Văn Quyết: 'Các trận đầu tiên ở vòng bảng AFF Cup 2022 hết sức quan trọng'

TTO - Phát biểu trước buổi tập chiều 9-12 tại Bà Rịa - Vũng Tàu, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết cho biết các trận đầu tiên tại vòng bảng AFF Cup 2022 hết sức quan trọng. Vì vậy, đội tuyển Việt Nam cần thi đấu chắc chắn từng trận một.

Văn Quyết đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2022

TTO - Tiền đạo đội trưởng CLB Hà Nội Văn Quyết vinh dự được trao danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2022. Trọng tài Nguyễn Đình Thái được trao danh hiệu Còi Vàng mùa giải 2022.

Đội trưởng Văn Quyết chấn thương nặng, chia tay V-League 2022

TTO - Tiền đạo Văn Quyết (CLB Hà Nội) bị chấn thương dập dây chằng đầu gối phải và cần ít nhất 2 tuần để hồi phục. Vì thế, Văn Quyết sẽ không thể tham dự 3 trận đấu còn lại của CLB Hà Nội trước khi V-League 2022 kết thúc.

Tiền đạo Văn Quyết gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với CLB Hà Nội

TTO - Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã gia hạn hợp đồng và gắn bó thêm 3 năm với CLB bóng đá Hà Nội.

'Cuộc sống là thách thức để vượt qua'

TTO - Đó là chia sẻ của Quả bóng vàng VN 2020 - tiền đạo Nguyễn Văn Quyết (CLB Hà Nội) trong cuộc trò chuyện với Tuổi Trẻ.

Văn Quyết có lỡ hẹn với 'Quả bóng vàng Việt Nam'?

TTO - Thi đấu nổi bật trong màu áo CLB Hà Nội ở mùa giải 2019, nhưng tiền đạo Nguyễn Văn Quyết nhiều khả năng sẽ tiếp tục lỗi hẹn ở giải thưởng "Quả bóng vàng Việt Nam 2019" vì không khoác áo đội tuyển Việt Nam lẫn vì án kỷ luật ở V-League 2019.