26/01/2019 15:19 GMT+7

Tiền đạo 22 tuổi Indonesia qua đời vì bệnh tim

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Tiền đạo 22 tuổi Erik Dwi Ermawansyah đang chơi ở Giải vô địch Indonesia (Liga 1) đã qua đời ở tuổi 22, sau khi lên cơn đau tim vào ngày 25-1.

Tiền đạo 22 tuổi Indonesia qua đời vì bệnh tim - Ảnh 1.

Tiền đạo Erik Dwi Ermawansyah đã qua đời ở tuổi 22 vì bệnh tim - Ảnh: Facebook Liga 1

Erik DwiErmawansyah cao 1,79m, có thể chơi tốt ở hai vị trí là tiền đạo hoặc hậu vệ. Anh đang khoác áo CLB PSIS Semarang ở Liga 1. Tin tức về cái chết của ngôi sao 22 tuổi này được ban lãnh đạo PSIS Semarang thông báo trên mạng xã hội, nhận được rất nhiều lời chia sẻ từ các CĐV bóng đá Indonesia. 

Erik DwiErmawansyah chỉ mới bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp có 4 năm, thi đấu tổng cộng 40 trận ghi được 5 bàn thắng trong màu áo các CLB, gồm Bhayangkara, Madura United, PSIS Semarang...

Trên trang Facebook của Liga 1 sau đó cũng gửi lời chia buồn sâu sắc đến những người thân trong gia đình của Erik DwiErmawansyah: "Tiền đạo 22 tuổi Erik Dwi Ermawansyah đã qua đời vì bệnh tim tấn công. Xin hãy cầu nguyện cho anh ấy được Chúa chấp nhận".

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Indonesia từ chức Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Indonesia từ chức

TTO - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) Edy Rahmayadi đã chính thức tuyên bố từ chức trong cuộc họp thường niên của PSSI diễn ra ở Bali vào sáng 20-1.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên