Tag: tiêm vacxin covid-19

Ở TP.HCM đăng ký tiêm vắc xin mũi 4 ra sao, ở đâu?

TTO - Từ giữa tháng 6, TP.HCM đã triển khai đợt cao điểm tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho đến hết tháng. Với những người từ 12 tuổi trở lên sẽ được tiêm ngay vắc xin sau khi được Bộ Y tế phân bổ, trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi vẫn tiếp tục được tiêm.

AstraZeneca tăng tốc cung ứng vắc xin cho Việt Nam

TTO - Theo chủ tịch kiêm tổng giám đốc Công ty AstraZeneca Việt Nam, AstraZeneca đang tăng tốc sản xuất sẽ hoàn tất cung ứng đủ 30 triệu liều vắc xin cho Việt Nam vào đầu năm 2022.

Cuối tháng 5 tiêm vắc xin COVID-19 'made in Việt Nam' trên nhiều người

TTO - Hôm qua (22-5) lại tiếp tục là ngày có số mắc COVID-19 cao: cả nước gần 160 ca (phần lớn là các ca trong nước). Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội vẫn chiếm tỉ lệ cao nhất trong con số này.

Hơn 25.000 tỉ đồng tiêm vắc xin COVID-19: Kêu gọi sự chung tay

TTO - Với chi phí mua, vận chuyển, bảo quản... và tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho cả nước lên tới hàng chục nghìn tỉ đồng, việc thành lập quỹ vắc xin phòng COVID-19 để kêu gọi sự chung tay của doanh nghiệp và người dân là cần thiết.

Chờ ngày về nhà

TTO - Từ khi làm việc nơi xứ người, đây là lần đầu tiên tôi xa nhà lâu đến thế. Mẹ tôi bảo con hỏi xem có vắc xin thì tiêm để mà về, nhưng đâu thể...