Tag: Tỉ phú công nghệ

Công nghệ 2023: AI và hơn thế nữa

Theo nhiều cách, 2023 là năm mà người ta bắt đầu hiểu trí tuệ nhân tạo (AI) thực sự là gì và nó có thể làm gì. Đây là năm mà 100 triệu người khắp thế giới đùng một cái có thể thực sự sống, chơi và làm việc cùng AI nhờ có ChatGPT.

Công nghệ 2023: AI và hơn thế nữa

TTCT- Sàn tiền mã hóa sụp đổ, tỉ phú công nghệ bị bỏ tù, mạng xã hội lâu đời thay tên đổi chủ, những mộng mơ công nghệ tương lai vỡ tan… 2023 là một năm không giống bất kỳ năm nào khác với lĩnh vực công nghệ.

Thắng viết lịch sử, thua sửa Wiki

TTCT - Dù là một trong những công cụ phổ biến tri thức mạnh mẽ nhất mà con người từng nghĩ ra, trang từ điển bách khoa trực tuyến Wikipedia đang đứng trước nhiều thách thức về độ tin cậy sau những chỉ trích của nhà tỉ phú Elon Musk.

Bật mí môn võ khiến Mark Zuckerberg tự tin đối đầu Elon Musk

Tỉ phú công nghệ Mark Zuckerberg tập môn võ gì mà có thể tự tin thách đấu với Elon Musk ?

Mark Zuckerberg hào hứng khoe huy chương vàng môn jiu jitsu

Ông chủ Meta Mark Zuckerberg vừa chia sẻ niềm vui khi giành được chiến thắng trong giải đấu jiu jitsu đầu tiên. Mark được biết đến là người đam mê bộ môn võ thuật đối kháng này.

Các tỉ phú trông thế nào khi sống trong 'khu ổ chuột'?

Hình ảnh Elon Musk lấm lem hay Mark Zuckerberg đầy nghị lực... ở khu ổ chuột khiến dân tình cười muốn 'nội thương'.

Những "vị thần" được sùng bái ở Thung lũng Silicon

TTCT - Nước Mỹ, cái nôi của những thiên tài công nghệ, những nhà sáng lập kiêm CEO của các đế chế vươn lên từ kỹ thuật số và Internet, từ lâu cũng đã tôn thờ, sùng bái họ như những vị thần, có khả năng cải biến thế giới.

Elon Musk lập thăm dò cho ông Trump trở lại Twitter

TTO - Tỉ phú Elon Musk tạo thăm dò trên Twitter, hỏi người dùng về việc có nên cho cựu tổng thống Mỹ Donald Trump tái gia nhập mạng xã hội này hay không.

Đứt Internet vệ tinh Starlink, binh sĩ Ukraine gọi trợ giúp

TTO - Các quan chức Ukraine nói với tờ Financial Times rằng các binh sĩ của họ phải đối mặt với việc mất kết nối Internet vệ tinh của Starlink trong những tuần gần đây.

Tỉ phú Bill Gates hút rột rột trà sữa trân châu

Ông tận hưởng một ly trà sữa 'size L, double trân châu' sau khi được nam tài tử Simu Liu giới thiệu.