Thông tin dịch vụ

Thủy Tiên làm chủ sức khỏe, quay trở lại cứu trợ miền Trung

27/10/2020 14:00 GMT+7

Quay trở lại miền Trung giữa lúc bão số 9 đang về, Thủy Tiên phải mang thêm thuốc men xử lý các vấn đề sức khỏe cho bản thân và cả đoàn.

Thủy Tiên làm chủ sức khỏe, quay trở lại cứu trợ miền Trung - Ảnh 1.

Bác sĩ đang kiểm tra sức khỏe cho Thủy Tiên

Thủy Tiên vừa cập bến huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), nơi đầu nguồn tận lũ có 33.000 người dân bị ngập kêu cứu trong đêm. Do ngập sâu 3-4m, đồ đạc và vật nuôi trôi hết, nên bà con hoàn toàn trắng tay sau lũ.

Vì vậy, cô đã bắt đầu trao tiền mặt cho các hộ dân khó khăn tại các xã Cẩm Thành, Cẩm Vĩnh, Cẩm Duệ... để tái thiết lại cuộc sống.

Nữ ca sĩ cũng cho biết, đợt này sẽ không cứu trợ theo dạng tiếp tế lương thực nữa, mà tập trung người dân tại các xã, huyện của mỗi tỉnh để phát tiền cho bà con khắc phục hậu quả sau lũ cũng như hỗ trợ xây sửa lại nhà cửa.

Thủy Tiên làm chủ sức khỏe, quay trở lại cứu trợ miền Trung - Ảnh 2.

Tiên đi rút tiền tại Hà Tĩnh để trao trực tiếp cho bà con.

Việc Thủy Tiên trở lại cứu trợ bà con ngay trước thềm cơn bão số 9 khiến nhiều cư dân mạng lo lắng. Tuy nhiên, cô trấn an và cho biết vẫn làm chủ được sức khỏe. Hành lý ngoài ủng, quần áo mưa..., thì Thủy Tiên mang theo khá nhiều thuốc men xử lý các vấn đề sức khỏe cho bản thân và cả đoàn.

Cô cho biết suốt bảy ngày cứu trợ đợt trước, mọi người trong đoàn liên tiếp dầm mưa, dãi nắng, lội nước liên tục, nên ai ấy đều đổ bệnh. Thủy Tiên cũng không tránh khỏi cảm lạnh, phải uống Hapacol 650 giảm nhanh cơn đau đầu, đau họng và nhờ bác sĩ tiêm thêm thuốc bổ để tăng sức đề kháng.

"Tôi đi làm từ thiện với mẹ từ khi 5-6 tuổi nên có nhiều kinh nghiệm. Tôi chỉ sợ mình không đủ sức để làm thôi. Đợt đi cứu hạn miền Tây, tôi cũng bị kiệt sức. Lần này, áp lực còn lớn hơn. Ôm cả trăm tỷ đi cứu trợ, tôi trăn trở, ban đêm không ngủ được. Tôi biết rằng với số tiền càng lớn, mình càng cực hơn", Thủy Tiên dặn lòng.

Tuy nhiên, lần này Thủy Tiên đã chuẩn bị chu đáo hơn. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Đi từ thiện, tôi cảm thấy khỏe hơn ở nhà. Lỡ có đau đầu mỏi khớp quá, thì uống thuốc xử lý nhanh rồi lại lấy sức chiến đấu tiếp. Biết là lần này đi khó tránh khỏi đau ốm, nên lúc chuẩn bị balo, tôi dắt túi ngay vài vỉ Hapacol 650 ‘ruột’ làm vốn lận lưng".

Thủy Tiên làm chủ sức khỏe, quay trở lại cứu trợ miền Trung - Ảnh 3.

Trong gia đình của Thủy Tiên luôn có sẵn Hapacol 650 để sử dụng khi cần

Nữ ca sĩ đã tin dùng Hapacol 650 nhiều năm nay, tủ thuốc gia đình lúc nào cũng sẵn cả hộp, bởi liều 650mg paracetamol phù hợp với thể trạng hai vợ chồng.

Bản thân Tiên chịu đau tốt, nhưng đôi lúc nhức đầu, nhức cơ, đau răng, đau họng quá chịu không nổi thì chỉ uống một viên là 30 phút sau tiếp tục công việc được ngay.

Cô ví Hapacol 650 giảm đau hạ sốt nhanh như quyết định ‘thần tốc’ bay ra miền Trung cứu trợ lần một và quay trở lại lần hai của mình vậy.

box 1

Hapacol 650 với hàm lượng 650mg paracetamol, điều trị các triệu chứng đau do đau đầu, đau nửa đầu, đau răng, đau nhức do cảm cúm, đau họng, đau nhức cơ xương, đau do viêm khớp, đau sau khi tiêm ngừa hay nhổ răng.

Hapacol 650 được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn quốc tế (tiêu chuẩn Nhật Bản Japan-GMP).

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Sản phẩm sản xuất và phân phối bởi: Công ty CP Dược Hậu Giang.

288 Bis Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Liên hệ: 0292.3891433.

Website: https://hapacol.vn/

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận