04/12/2021 22:42 GMT+7

Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Tối 4-12, Thùy Tiên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình quốc tế - Miss Grand International 2021, vượt qua 69 người đẹp đại diện các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới tham gia đêm chung kết diễn ra tại Bangkok, Thái Lan.

Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 - Ảnh 1.

Thùy Tiên tạo được ấn tượng tại cuộc thi Miss Grand International năm nay

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên - từng lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, giải thưởng Người đẹp nhân ái - đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này.

Trước đêm chung kết, Thùy Tiên luôn nằm trong top các giải thưởng do khán giả bình chọn.

Trong đêm chung kết, trải qua các phần thi, Việt Nam được gọi tên trong top 10 cùng đại diện các nước như: Venezuela, Costa Rica, Indonesia, Tây Ban Nha, Nam Phi, Puerto Rico, Brazil, Ecuador và Campuchia. 

Trong đó, người đẹp đến từ Campuchia được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Các thí sinh trong top 10 lần lượt bước vào phần thi hùng biện với chủ đề Chấm dứt chiến tranh và bạo lực.

Phần thi hùng biện của Thùy Tiên - Nguồn: Miss Grand International

Ban tổ chức cũng đã công bố các giải thưởng phụ: Thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất thuộc về người đẹp Puerto Rico; Thí sinh được yêu thích nhất thuộc về Campuchia; Top 3 trang phục dân tộc thuộc về đại diện các nước: Malaysia, Peru, Angola.

Bộ trang phục Thùy Tiên trình diễn trong đêm chung kết

Sau phần thi trang phục dạ hội, ban tổ chức công bố top 5 Miss Grand International 2021. Thùy Tiên của Việt Nam tiếp tục được gọi tên. Trong top 5 còn có người đẹp đến từ Puerto Rico, Ecuador, Brazil và Nam Phi.

Top 5 bước vào phần thi ứng xử với cùng một câu hỏi: Thế giới hiện tồn tại nhiều vấn đề như nhân quyền, kinh tế, nếu chọn một người để thảo luận về việc thay đổi hiện trạng đó, bạn chọn ai?

Chung cuộc, vương miện hoa hậu Miss Grand International 2021 thuộc về Thùy Tiên của Việt Nam. Á hậu 1 thuộc về Ecuador, á hậu 2 thuộc về Brazil.

Giây phút Thùy Tiên đăng quang hoa hậu "Miss Grand International 2021"

Một số hình ảnh của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021.

Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 - Ảnh 5.

Thùy Tiên trong trang phục dân tộc "Thiên thần áo xanh"

Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 - Ảnh 6.

Cô liên tục đứng trong top những thí sinh mặc áo tắm đẹp nhất do khán giả bình chọn

Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 - Ảnh 7.

Thùy Tiên trình diễn trang phục dạ hội trong đêm bán kết

Nhìn lại hành trình tập luyện của Thùy Tiên cho Miss Grand International 2021

thuy tien (26)

Thùy Tiên tất bật tham gia các hoạt động của bếp ăn từ thiện Suối mát từ tâm

Hành động nhỏ mang lại sự thay đổi lớn

* Trong cuộc thi Miss Grand International 2021, Thùy Tiên thực hiện clip "Stop the COVID-19, Stop the war". Bạn chia sẻ thêm về clip này?

- Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đồng thời Tiên dành nhiều thời gian cho bếp ăn từ thiện Suối mát từ tâm nên việc hoàn thiện clip này cũng gặp nhiều trở ngại.

Nhưng với mong muốn làm ra một clip có ý nghĩa, đặc biệt trong thời điểm phục hồi kinh tế, du lịch sau thời kỳ bùng phát dịch bệnh, Tiên và ê kíp đã cố gắng hết sức để lan tỏa tinh thần tương thân tương ái của đồng bào ta, sự đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh và phát triển đất nước của mỗi người dân.

* Có mặt tại một số điểm dịch nóng thời gian qua, Thùy Tiên có lo lắng hay sợ điều gì?

- Nói thật, ban đầu Tiên cũng có sợ, nhưng mà sau khi nhìn thấy mọi người ai cũng xông pha thì mình mới thấy rằng "mình sợ để làm gì!". Sau đó, Tiên như bị cuốn theo tinh thần xông pha ấy và không cảm thấy sợ nữa mà chỉ cố gắng để chuẩn bị nhiều phần ăn, phần quà mang đến cho mọi người.

thuy tien (4)

Thùy Tiên lăn xả vào các hoạt động cộng đồng

* Tham gia Miss Grand International 2021, thông điệp Thùy Tiên muốn gửi gắm là gì?

- Miss Grand International là cuộc thi đề cao và tôn vinh thông điệp hòa bình thế giới, khi đến với cuộc thi, Tiên cũng mang trong mình khao khát được lan truyền thông điệp về hòa bình thế giới rộng rãi hơn.

Thông điệp này không nhất thiết là những điều vĩ mô, nó có thể được thể hiện giản dị hơn, gần gũi hơn với tất cả mọi người. Đó là những điều có thể nhìn thấy và thực hiện được cho dù bạn có là ai. Những hành động nhỏ tích góp lại sẽ mang đến sự thay đổi lớn.

Bên cạnh đó, Tiên mong có thể đóng góp công sức của mình vào những hoạt động thiết thực để góp phần xây dựng một xã hội văn minh, tươi đẹp.

Và Tiên hy vọng sẽ làm mọi người tự hào về mình, về những nỗ lực của Thùy Tiên trong thời gian qua. Tiên mong muốn có thể làm rạng danh Việt Nam, lan tỏa nền văn hóa đặc sắc cùng những giá trị nhân văn cao đẹp đến với đông đảo bạn bè quốc tế.

Thùy Tiên được yêu thích tại Miss Grand International, Vũ trở lại đường đua âm nhạc Thùy Tiên được yêu thích tại Miss Grand International, Vũ trở lại đường đua âm nhạc

TTO - Thùy Tiên nằm trong top 10 thí sinh được yêu thích nhất Miss Grand International; Quỷ Cốc Tử góp mặt trong Khoảnh khắc toàn cầu; Công bố top 5 Miss Eco Teen Vietnam 2021; Thay lời muốn nói tháng 11... là những tin được quan tâm ngày 12-11.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên