Tag: thủy thủ

Tòa án Hàn Quốc tuyên thủy thủ Việt Nam 9 năm tù vì sát hại đồng hương

TTO - Sáng 17-3, Tòa án quận Daejeon, Hàn Quốc cho biết đã tuyên án 9 năm tù đối với một thủy thủ Việt Nam vì người này đâm chết một thủy thủ Việt Nam khác khi đang cùng uống rượu năm ngoái.

Ly kỳ con tàu bị tố trộm 300.000 thùng dầu mỏ của Campuchia

TTO - Ngày 25-8, Hải quân Indonesia thông báo bắt giữ một tàu chở dầu treo cờ Bahamas. Con tàu bị cáo buộc đang trên đường chạy trốn và chở theo gần 300.000 thùng dầu dự trữ của Campuchia.

Indonesia hi vọng 53 thủy thủ còn sống nếu tàu ngầm còn giữ oxy

TTO - Ông Yudo Margono, tham mưu trưởng Hải quân Indonesia, khẳng định chiếc tàu ngầm bị mất tích có đủ dưỡng khí (khí thở oxy) cho các thủy thủ cho đến ngày 24-4.

Malaysia bắt giữ 6 tàu cá và 60 công dân Trung Quốc xâm phạm vùng biển

TTO - Các nhà chức trách hàng hải Malaysia ngày 10-10 cho biết họ đã bắt giữ 60 công dân và 6 tàu cá Trung Quốc mà họ cho là xâm phạm vùng biển Malaysia.

Bộ đội vượt sóng dữ cứu 16 thuyền viên trên tàu hàng mắc cạn

TTO - Vượt qua những đợt sóng cấp 6, cấp 7, các chiến sĩ bộ đội biên phòng Hà Tĩnh đã kịp thời cứu 16 thuyền viên trên tàu hàng mắc cạn ở vùng biển Kỳ Ninh, thị xã Kỳ Anh.

Cứu 16 thủy thủ trên tàu hàng mắc cạn ở biển Hà Tĩnh

TTO - Đến 13h45 ngày 10-10, các lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã cứu được toàn bộ 16 thủy thủ trên tàu hàng mắc cạn ở biển Hà Tĩnh.

Thêm 1 ca COVID-19 từ nước ngoài vào Việt Nam, bệnh nhân thứ 413

TTO - Chiều tối nay 24-7, Bộ Y tế công bố có thêm 1 ca nhiễm COVID-19 mới từ nước ngoài nhập cảnh Việt Nam. Bệnh nhân là người Myanmar, thủy thủ tàu Ipanema.

Bàn giao 5 thủy thủ Indonesia bị nạn trên biển Sóc Trăng

TTO - Sau gần 20 ngày được cứu, điều trị và cách ly…, 5 thủy thủ Indonesia khỏe mạnh, được bàn giao cho cơ quan chức năng, trở về nước sum họp gia đình.

Tàu Philippines làm gì sau khi đụng tàu chiến Mỹ?

TTO - Đụng tàu chiến Mỹ khiến suýt chìm, tàu hàng Philippines vẫn tiếp tục di chuyển về phía đông. Một tiếng sau, tàu hàng Philippines quay lại nơi va chạm và thông báo cho Tuần duyên Nhật Bản.

Đã tìm đủ 9 thi thể thuyền viên tử nạn của tàu Hải Thành 26

TTO - Đến 9h sáng nay 1-4, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 3 thi thể cuối cùng của thuyền viên mất tích trong vụ chìm tàu Hải Thành 26.