Tag: thường vụ tỉnh ủy

Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đắk Nông nộp đơn nghỉ việc sau 1 tháng bổ nhiệm

TTO - Lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Nông xác nhận đã nhận đơn xin nghỉ hưu trước tuổi của bà Nguyễn Thị Thanh Hương, phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, "vì lý do sức khỏe". Trước đó, bà Hương là giám đốc Sở Y tế Đắk Nông.

Thanh Hóa sẽ lấy ý kiến nhân dân, chuyên gia về mẫu tượng đài Bà Triệu

TTO - Ngày 26-9, đại diện Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Thanh Hóa cho biết ngành chức năng sẽ trưng bày mẫu tượng đài Bà Triệu để lấy ý kiến nhân dân, chuyên gia nghiên cứu văn hóa để hoàn thiện mẫu tượng đài này trước khi thi công.

Chỉ định thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang tham gia Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai

TTO - Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang vừa nhận quyết định của Ban Bí thư Trung ương chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai, nhiệm kỳ 2020-2025

Chủ tịch Quốc hội: 'Đưa Thanh Hóa trở thành trung tâm lớn về công nghiệp năng lượng'

TTO - Chiều 19-3, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác trung ương làm việc với Ban thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa về thực hiện các nghị quyết của Quốc hội trong phát triển kinh tế - xã hội.

Bà Đinh Thị Hồng Minh làm phó bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi

TTO - Bà Đinh Thị Hồng Minh, phó chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi, giữ chức phó bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi.

Phó thủ tướng Lê Minh Khái thăm, tặng quà dân vùng lũ Phú Yên

TTO - Phó thủ tướng Lê Minh Khái mong người dân bị thiệt hại do lũ lụt tại tỉnh Phú Yên đoàn kết, bản lĩnh, vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả.

Người dân được đón từ phía Nam về Phú Yên phải cách ly tập trung 7 ngày

TTO - Người dân được đón từ TP.HCM và các tỉnh phía Nam về Phú Yên phải cách ly tập trung ít nhất 7 ngày, không phải được về cách ly tại nhà như trước đây.

Huế không chỉ là sông Hương - núi Ngự - di sản, Huế sẽ không đi ngủ sớm

TTO - Hôm nay thành phố Huế chính thức mở rộng theo trục dọc của sông Hương, tăng diện tích gấp 4 lần về hướng biển. Đây là cơ hội nhưng cũng là thách thức cho Huế phát triển.

Thái Bình giãn cách xã hội toàn tỉnh sau 5 ca dương tính trong cộng đồng

TTO - Thái Bình giãn cách xã hội toàn tỉnh từ 12h trưa nay 6-5 cho đến khi có thông báo mới. Tỉnh này vừa ghi nhận liên tiếp 5 trường hợp dương tính với COVID-19 nằm rải rác tại các địa bàn khác nhau.

Ông Vũ Đại Thắng tái đắc cử bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình

TTO - Ông Vũ Đại Thắng (45 tuổi) được Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tín nhiệm bầu tiếp tục giữ chức vụ bí thư Tỉnh ủy.