Tag: Thượng Thực

3 lý do giúp 'Thượng thực' của Ngô Cẩn Ngôn - Hứa Khải 'cuốn' fan phim cổ trang

'Siêu phẩm ẩm thực' Thượng thực của Ngô Cẩn Ngôn - Hứa Khải vừa cập bến màn ảnh nhỏ Việt đã lập tức thu hút khán giả. Và đây là những lý do.

Ngô Cẩn Ngôn hóa 'siêu đầu bếp' viết tiếp chuyện tình với Hứa Khải

Thượng Thực là nơi Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn 'viết tiếp câu chuyện tình' sau Diên Hy Công Lược.

Dễ cáu gắt khi đói, vì sao?

TTO - Cho đến nay mới có nghiên cứu đầu tiên lý giải cái cảm giác vừa cồn cào, vừa nôn nao, vừa bứt rứt, vừa khó chịu mỗi khi bạn đói bụng.

Nước sôi để nguội nên uống trong mấy ngày?

TTO - Theo các chuyên gia, nước nấu sôi để nguội nếu không bảo quản, che chắn kỹ sẽ bị nhiễm bụi, nhiễm vi sinh và có thể gây ngộ độc cho người uống.

Dùng nồi chiên không dầu thế nào có lợi cho sức khỏe?

TTO - Ít dầu mỡ, không phải canh chừng khi nấu nướng... nồi chiên không dầu đang ngày càng phổ biến trong các gia đình. Tuy nhiên người dùng cũng nên lưu ý khi nấu bằng loại nồi này.

Cách phòng tránh sốc nhiệt cho trẻ khi trời nắng nóng

TTO - Cho trẻ uống nhiều nước, uống thêm nước canh rau có chút muối hoặc bù chất điện giải, đội mũ rộng vành... để chống sốc nhiệt.

Vì sao còn trẻ mà râu tóc đã bạc?

TTO - Thông thường tóc sẽ chuyển màu xám và bạc khi chúng ta già đi, nhưng đôi khi cơ thể gặp một số vấn đề sức khỏe khiến những sợi tóc đổi màu ngay cả khi tuổi đời còn rất trẻ.

Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải hợp tác trong phim của Vu Chính

Bộ đôi 'Phó Hằng' Hứa Khải và 'Nguỵ Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục hợp tác trong bộ phim mới của Vu Chính.

‘Tướng phu thê’ có thật không?

TTO - Nhiều cặp đôi yêu nhau hoặc đã kết hôn có gương mặt giống nhau. Họ được cho là có ‘tướng phu thê’. Khoa học nói gì về điều này?

Muỗi thích hút máu người là tại... người?

TTO - Trong hàng chục ngàn loài muỗi trên Trái đất, chỉ có vài loài thích hút máu người, số còn lại chỉ 'đeo bám' các loài động vật khác. Tại sao thế?