Tag: thưởng thức hương vị

Phở Thìn Bờ Hồ - Hành trình ghi dấu hương vị ẩm thực truyền thống

Phở đã tồn tại hàng trăm năm và trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa, là biểu tượng ẩm thực Việt Nam. Trong đa dạng và phong phú thương hiệu phở, có một thương hiệu ghi dấu ấn lâu đời với người dân thủ đô mang tên Phở Thìn Bờ Hồ.

Hảo Hảo tung ‘cơn mưa quà tặng’ cho fan theo dõi Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2023

Trong lúc fan hâm mộ đón chờ các trận tiếp theo của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2023, nhà tài trợ Hảo Hảo chính thức tung bộ sưu tập quà tặng khủng bao gồm hàng trăm thẻ game Garena và 80 gối Hảo Hảo thông qua fanpage Mì ăn liền Hảo Hảo.

Coca-Cola Việt Nam ra mắt chai làm từ nhựa tái chế

Ngày 28-9, Coca-Cola Việt Nam ra mắt bao bì làm từ 100% nhựa PET tái chế* (rPET) trên toàn quốc, hướng đến giảm sử dụng hơn 2.000 tấn nhựa mới tại Việt Nam mỗi năm.

Khu Mả Lạng sau phong tỏa: ‘Hạnh phúc vì góp sức mang lại không khí tết cho bà con’

TTO - Niềm tin của cư dân khu Mả Lạng đang lớn dần và hi vọng được thưởng thức hương vị tết khi không còn bị phong tỏa. Dù có muộn cũng cảm thấy hạnh phúc. Một người dân chia sẻ với bác sĩ Đỗ Thị Tân - phó giám đốc Trung tâm Y tế quận 1.

'Check-in' vườn chà là rực rỡ độc đáo ở miền Tây

TTO - Những ngày này, một điểm du lịch, check in được nhiều bạn trẻ nhắc đến là vườn chà là rực rỡ sắc màu lạ mắt ở TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Bắt sóng sao Việt cùng Heineken 0.0 với những khoảnh khắc '0 gì 0 thể'

Những tuần lễ ai ở nhà nấy khiến bao quyết tâm “sống lành mạnh, cân bằng” hô hào bấy lâu nghiễm nhiên trở thành hiện thực với nhiều bạn trẻ. Trải nghiệm này khiến họ thực sự hiểu được rằng: “0 gì 0 thể”!