Tag: Thương ngày nắng về

Phụ nữ trong phim Việt: phải khổ, phải khóc?

Lễ trao giải Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 41 vừa diễn ra tại Hải Phòng vào tối 18-3. Ở lĩnh vực phim truyện dài tập, hai bộ phim truyện đoạt huy chương vàng đều là câu chuyện về người mẹ.

Phim của Dương Tử Quỳnh nóng trở lại sau giải thưởng Oscar

Phim của Dương Tử Quỳnh nóng trở lại sau giải thưởng Oscar. Nàng tiên cá bị phản ứng vì diễn viên da màu. Hơn 5.000 khán giả đến dự đêm nhạc Chillies.

'Thương ngày nắng về' có Hồng Đăng đóng dự giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc

Trong danh sách 15 phim truyền hình dài tập tham dự Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 41 (diễn ra từ ngày 15 đến 18-3 tại TP Hải Phòng) không có phim 'Hướng dương ngược nắng', nhưng có 'Thương ngày nắng về'. Hai phim đều có Hồng Đăng thủ vai.

Huyền Lizzie gây tranh cãi vì thắng Khả Ngân ở Ấn tượng VTV

Sau khi Huyền Lizzie đoạt giải Diễn viên nữ ấn tượng ở lễ trao giải Ấn tượng VTV, một số khán giả cho rằng Khả Ngân xứng đáng hơn.

VTV Awards 2022 gọi tên Thanh Sơn, Minh Huyền, Mỹ Anh, ‘Thương ngày nắng về’

Ca sĩ trẻ Mỹ Anh có một năm hoạt động bứt phá ấn tượng đã được trao giải ‘Nghệ sĩ triển vọng’, Minh Huyền là Diễn viên nữ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng thuộc về Thanh Sơn. Phim truyền hình ấn tượng thuộc về ‘Thương ngày nắng về’.

Phim truyền hình Việt 2022: Kịch bản ngoại không còn thắng thế, phim Việt có duyên... ngầm?

TTO - Năm 2022, phim truyền hình Việt có kịch bản ngoại đã không còn thắng thế như các năm trước. Trong khi đó, một số phim thuần Việt thể hiện những nét duyên. Lối về miền hoa, Duyên kiếp, Gara hạnh phúc, Mẹ rơm, Đừng làm mẹ cáu... là những ví dụ.

'Đêm tối rực rỡ' đoạt Cánh diều vàng 2021: Chống bạo hành để chữa lành cho xã hội

TTO - "Bộ phim bảo vệ trẻ nhỏ - những thành viên vô tội nhất trong xã hội. Hãy chống lại bạo hành để chữa lành cho tất cả" - đạo diễn Aaron Toronto phát biểu khi nhận giải Cánh diều vàng 2021 cho phim điện ảnh "Đêm tối rực rỡ".

Thoát mác tiểu thư, Quỳnh Kool gây bất ngờ khi làm 'đả nữ' trong 'Ga-ra hạnh phúc'

Nối sóng 'Thương ngày nắng về', bộ phim truyền hình mới 'Ga-ra hạnh phúc' do Quỳnh Kool đóng chính đang thu hút khán giả với nét diễn mới đầy gai góc.

Phan Minh Huyền rủ rê gia đình ‘Thương ngày nắng về’ tụ tập xem tập kết phim

Mới đây, dàn diễn viên ‘Thương ngày nắng về' đã cùng nhau tụ họp để xem tập cuối của phim. Tại đây, đoàn phim đã ôn lại những kỷ niệm đẹp và những cảm xúc khó nói được bằng lời.

Đức (Hồng Đăng) 'tái xuất' trong tập cuối 'Thương ngày nắng về'

Sau khi nhân vật Đức xoăn bị cắt vai và chỉ xuất hiện qua lời kể thì đến tập cuối 'Thương ngày nắng về', Hồng Đăng đã được 'đi thật xa để trở về'. Nhân vật Đức còn hẹn sớm gặp lại mọi người.