27/03/2023 15:14 GMT+7

Thương hiệu Scale Doctor vững bước trên chặng đường 10 năm phát triển

Vừa qua, công ty Hozentech đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập đánh dấu mốc son trưởng thành của công ty.

Thương hiệu Scale Doctor vững bước trên chặng đường 10 năm phát triển - Ảnh 1.

Thương hiệu Scale Doctor vững bước trên chặng đường 10 năm phát triển

Với phương châm hoạt động "Cải tiến - Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hiệu quả", trong những năm qua, công ty Hozentech đã không ngừng đổi mới và có những bước phát triển lớn mạnh

Trên suốt hành trình xây dựng và phát triển, Hozentech luôn nỗ lực phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp thiết bị xử lý nước, thu hồi cáu cặn, diệt rong rêu bằng công nghệ xung điện cho tất cả khách hàng là doanh nghiệp sản xuất có nhu cầu.

Hiện tại, công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ như:

- Sản xuất, lắp đặt thiết bị xử lý cáu cặn, rỉ sét, thiết bị thu hồi cáu cặn bằng công nghệ xung điện từ thương hiệu Scale Doctor cho các nhà máy có sử dụng hệ thống lò hơi, giàn ngưng, chiller, tháp giải nhiệt, cooling tower, condenser, heat exchanges, bộ trao đổi nhiệt, cho đường ống,…vv

- Nước khử khuẩn , khử mùi, tẩy rửa đa năng không hoá chất bằng công nghệ điện giải i-on thương hiệu Scale Doctor.

- Dịch vụ bảo trì hệ thống máy móc thiết bị và vệ sinh cáu cặn cho các nhà máy sản xuất

Theo bà Nguyễn Thị Xuân Diệu - Tổng giám Đốc công ty cho biết "Ngay từ ngày đầu mới thành lập với bao khó khăn về mọi mặt nhưng chúng tôi đã không chùn bước. Đến nay chúng tôi vô cùng phấn khởi và tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển vừa qua, một chặng đường với nhiều sự thay đổi lớn về tầm vóc, vị trí của công ty trong quá trình xây dựng và phát triển".

Sản phẩm thiết bị xử lý cáu cặn, rỉ sét mang thương hiệu Scale Doctor được những nhiều công ty lớn tin tưởng sử dụng như tập đoàn Vingroup, hệ thống nhà máy sữa Vinamilk , công ty Coca cola, công ty Vissan, tập đoàn Masan, Cà phê Trung Nguyên …vv và đã được xuất khẩu đi thị trường quốc tế như Indonesia, Thái Lan, Philippine.. 

Để đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc về khả năng cung cấp thương mại, dịch vụ trên cả nước và quốc tế, công ty đã mạnh dạn có những đổi mới về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh, kỹ thuật, cải tiến công nghệ, đoàn kết và tăng cường hợp tác cả bên trong lẫn bên ngoài.

Không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty Hozentech mà còn là sự quan tâm, tạo điều kiện của các khách hàng đối tác. Nhờ đó, công ty có thêm nhiều cơ hội để không ngừng lớn mạnh, vươn cao, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế.

Cùng với sự kiên tâm và bền chí vượt qua khó khăn, thử thách, công ty nhất định sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới. Đây cũng chính là động lực để lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty Hozentech tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Website: www.scaledoctor.com.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên