Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Công nghệ đột phá của công ty Hozentech vừa cho ra đời sản phẩm độc đáo

16/11/2020 08:30 GMT+7

Đó là module thu gom cáu cặn, diệt rong rêu - vi sinh công suất lớn cho hệ thống trao đổi nhiệt, cooling tower, chiller và dàn ngưng thương hiệu Scale Doctor - Electric Water Treatment.

Sau thành công từ sản phẩm xử lý cáu cặn từ trường cho lò hơi và lồng thu gom cáu cặn, diệt rong rêu, vi sinh cho các hệ thống giải nhiệt, công ty Hozentech tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xử lý cáu cặn mang thương hiệu Scale Doctor – Electric Water Treatment với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực xử lý nước, lĩnh vực công nghệ điện tần số cao và công nghệ xử lý cáu cặn bằng từ trường.

Công nghệ đột phá của công ty Hozentech vừa cho ra đời sản phẩm độc đáo - Ảnh 1.
Công nghệ đột phá của công ty Hozentech vừa cho ra đời sản phẩm độc đáo - Ảnh 2.

Lắp đặt Scale doctor từ trường Scale Doctor lồng thu gom cáu cặn

Mới đây, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của công ty TNHHH KT-DV-TM HOZENTECH nghiên cứu cho ra đời sản phẩm độc đáo đó là Module thu gom cáu cặn thương hiệu Scale Doctor- Electric Water Treatment gom cáu cặn và diệt sạch vi sinh, rong rêu trong tháp giải nhiệt, cooling tower, dàn ngưng, chiller và heat exchanger hoàn toàn không sử dụng hoá chất và thân thiện môi trường.

Công nghệ đột phá của công ty Hozentech vừa cho ra đời sản phẩm độc đáo - Ảnh 3.

Lắp đặt Cột thu gom Scale Doctor cho nhà máy thuỷ sản

Công nghệ đột phá của công ty Hozentech vừa cho ra đời sản phẩm độc đáo - Ảnh 4.

Sau 2 tháng cáu cặn đã bám dày trong cột thu gôm

Ưu điểm của dòng sản phẩm mới này:

• Công suất thiết kế sản phẩm lớn, lắp đặt nhanh và vận hành đơn giản, vệ sinh cáu cặn bám dính trên module dễ dàng, hiệu quả xử lý cáu cặn nhanh chỉ từ 15 đến 60 ngày.

• Ổn định chỉ số COP, Approach của thiết bị, giảm thời gian dừng máy do cáu cặn gây ra.

• Chi phí đầu tư thấp, tuổi thọ thiết bị cao trên 10 năm, tiền điện tiêu thụ ước tính chỉ khoản 500.000 đ đến 1.000.000 đồng cho 1 năm sử dụng thiết bị.

• Thân thiện môi trường vì trong nước không có hoá chất.

Công nghệ điện tần số cao xử lý cáu cặn này tạo ra chất hoá học gốc HOCL tính năng tẩy cáu cặn cũ, diệt khuẩn, rong rêu và vi sinh. Tuỳ theo công suất các module này được thiết kế phù hợp cho từng hệ thống.

So sánh với chi phí hóa chất tẩy rửa truyền thống bằng hoá chất hàng năm thì công nghệ mới này chi phí đầu tư thấp chỉ bằng 1/3 tiền hoá chất.

Bà Nguyễn Thị Xuân Diệu – Giám Đốc công ty Hozentech cho biết thêm " Đa số các nhà máy ứng dụng sản phẩm của chúng tôi rất hài lòng vì ưu điểm dòng sản phẩm này là mang lại hiệu quả cao gom được cáu cặn nhiều diệt vi sinh, rong rêu nhanh chóng và công suất thiết bị đáp ứng được những hệ thống giải nhiệt lớn mà các dòng sản phẩm trên thị trường chưa đáp ứng được. Sắp tới công ty cũng sẽ tiếp tục cho ra đời thêm những sản phẩm, thiết bị tối ưu hơn chuyên về ngành xử lý nước và điện tần số cao phục vụ cho các nhà máy sản xuất"

Công nghệ đột phá của công ty Hozentech vừa cho ra đời sản phẩm độc đáo - Ảnh 5.

Vệ sinh thu 3-5kg cáu cặn sau 2 tháng

Công nghệ đột phá của công ty Hozentech vừa cho ra đời sản phẩm độc đáo - Ảnh 6.

Hình ảnh trước và sau khi vệ sinh

Scale Doctor –Electric Water Treatment là thương hiệu độc quyền được Bộ Khoa Học và Công Nghệ cấp giấy chứng nhận đã được các nhà máy trong và ngoài nước ứng dụng rộng rãi, hiện nay sản phẩm Scale Doctor đã ứng dụng hầu hết các nhà máy sản xuất trong lĩnh vực ngành nước giải khát, thuỷ sản, ngành bao bì - giấy, thực phẩm, nhựa …vv. Thương hiệu Scale Doctor cũng đã có đại lý ở nước ngoài như Indonesia và một số nhà máy tại Thái Lan.

Công ty TNHH Kỹ thuật Dịch vụ Thương mại Hozentech

135/7 Dương Công Khi, Hóc Môn, TP.HCM.

ĐT: 0286675 6349 Email: service@hozentech.com.vn

Hotline: 0932.876.363- 0967.128.217 (phòng Kinh doanh) - 0969.029.148 (phòng Kỹ thuật).

Website: scaledoctor.com.vn; hozentech.com.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận