Tag: Thương hiệu Quốc gia Việt Nam

Smarta IQ của Nutricare được vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022

Ngày 02-11, tại Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022, sản phẩm dinh dưỡng Smarta IQ thuộc nhãn hàng Smarta Grow của công ty Nutricare tự hào đạt Thương hiệu quốc gia Dinh dưỡng Y học.

Doanh nghiệp Việt đón 'sóng' hàng không quốc tế

TTO - Điểm sáng nổi bật nhất trong bức tranh của ngành hàng không là kỳ vọng hàng không quốc tế sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2023. Hầu hết các quốc gia đã dỡ bỏ hạn chế cho du khách, hỗ trợ cho nhu cầu du lịch quốc tế.

Eratek được vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022

Đáp ứng tiêu chí là sản phẩm ứng dụng công nghệ sản xuất mới và là vật liệu xây dựng của tương lai, sản phẩm Ngói thép và kèo nhẹ Eratek của Tập đoàn Austdoor vinh dự được công nhận là Thương hiệu Quốc gia 2022.

Thương hiệu quốc gia Việt Nam được định giá 388 tỉ USD, tăng bất chấp dịch COVID-19

TTO - Việt Nam được coi là điểm sáng nhờ sự tăng hạng vượt bậc về giá trị thương hiệu quốc gia, đi cùng những kết quả về kinh tế, xã hội đã đạt được.

Tiêu chí nào để đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam?

TTO - Việc xây dựng thương hiệu để trở thành Thương hiệu quốc gia (THQG) Việt Nam là chiến lược mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều hướng tới để phát triển bền vững.

Việt Nam là quốc gia duy nhất trong ASEAN thăng hạng quyền lực mềm toàn cầu

TTO - Vị trí của Việt Nam cũng được cải thiện, tăng 2,5 điểm, nâng thêm 3 bậc, từ 50/60 lên 47/105 quốc gia được thăng hạng về quyền lực mềm toàn cầu.

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng nói về thương hiệu quốc gia Việt Nam và 'hậu trường' chống dịch khác WHO

TTO - Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho rằng sự ghi nhận của các tổ chức đánh giá uy tín thế giới đối với Việt Nam xuất phát từ nền tảng nỗ lực vượt bậc của đất nước trong năm đặc biệt 2020.

VNPAY chinh phục Thương hiệu quốc gia Việt Nam

Với những ưu điểm và chất lượng vượt trội, giải pháp thanh toán bằng quét mã VNPAY-QR đã giúp VNPAY chinh phục thương hiệu quốc gia Việt Nam 2020.

Cuộc đua bứt tốc thương hiệu Việt

TTO - 124 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm nay thêm diện mạo, sắc màu mới khi có những doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực mới như công nghệ, thanh toán điện tử tham gia.

124 Thương hiệu quốc gia Việt Nam làm nên 1,4 triệu tỉ đồng cho đất nước

TTO - Với 283 sản phẩm được công nhận là Thương hiệu quốc gia Việt Nam đến từ 124 doanh nghiệp, doanh thu tạo nên lên tới 1,4 triệu tỉ đồng trong năm 2020.