01/07/2022 18:30 GMT+7

Thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

T.D.V
T.D.V

Hiện nay, việc nhập khẩu các sản phẩm đến từ Mỹ khá phổ biến ở nước ta. Thương hiệu Vinaquick đã trở thành một trong những cầu nối cho khách hàng tiếp cận những sản phẩm chất lượng.

Thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Mỹ - Ảnh 1.

Cửa hàng đầu tiên tại số 234 Võ Văn Tần, quận 3, TP.HCM

Khách hàng biết đến Vinaquick nhiều hơn khi thương hiệu mở cửa hàng đầu tiên tại số 234 Võ Văn Tần, quận 3, TP.HCM.

Cửa hàng chuyên về các sản phẩm mẹ và bé từ Mỹ, phân khúc cao cấp, xe đẩy, ghế ngồi ô tô. Cơ duyên khiến Vinaquick bắt đầu từ năm 2019, khi thương hiệu nhận thấy nhu cầu về các hàng hóa của Mỹ dành cho mẹ và bé rất lớn.

Tuy nhiên ở Việt Nam lại chưa có 1 cửa hàng chuyên biệt về các sản phẩm này nên doanh nghiệp đã chuyển hướng qua kinh doanh các sản phẩm mẹ và bé cao cấp từ Mỹ. Trước đó, thương hiệu đã là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực vận chuyển đường biển và hàng không, xuất nhập khẩu hàng hóa. Đây càng là bàn đạp giúp Vinaquick dễ dàng thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực logistics, vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới, doanh nghiệp không gặp quá nhiều khó khăn trong việc nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Vào năm 2021, Vinaquick vinh dự trở thành nhà phân phối thương hiệu xe đẩy hàng đầu thế giới CYBEX và thương hiệu GB của công ty Goodbaby Holding. Đây cũng là một cột mốc quan trọng giúp doanh nghiệp khẳng định được vị thế của mình trong ngành.

Thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Mỹ - Ảnh 2.

Vinaquick nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của các bậc phụ huynh

Để có thể tiếp cận với một thị trường còn khá mới mẻ như ở nước ta, doanh nghiệp đã đề ra những chiến lược cụ thể, tập trung vào khách hàng để mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt là tăng độ nhận diện thương hiệu và thói quen tiêu dùng các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ của khách hàng. Các mặt hàng bán tại Vinaquick đều được nghiên cứu và lựa chọn rất kỹ lưỡng.

Song song với việc kinh doanh, doanh nghiệp đã phân bổ nguồn lực để xây dựng thị trường và giáo dục khách hàng của mình. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ về những ưu điểm, tính năng vượt trội, chất lượng của các sản phẩm cho bé đến từ Mỹ. Đồng thời, Vinaquick luôn cố gắng tối ưu các chi phí để mang lại mức giá hợp lý nhất.

Thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Mỹ - Ảnh 3.

Các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu được ba mẹ ưa chuộng nhất tại Mỹ.

Trong tương lai, thương hiệu đặt mục tiêu mở thêm showroom tại TP.HCM, Hà Nội và tại các thành phố lớn như Hải Phòng, Đà Nẵng,... Vinaquick cũng đang trao đổi và hướng đến ký kết và trở thành đại lý phân phối của các thương hiệu xe đẩy lớn trên thế giới trong năm 2022. Đồng thời, thương hiệu cũng có dự định sẽ cho ra mắt các thương hiệu riêng do doanh nghiệp tự sản xuất.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên