Tag: phân khúc cao cấp

Cận cảnh bất động sản hạng sang áp đảo nguồn cung căn hộ đôi bờ sông Sài Gòn

Dù nguồn cung căn hộ giảm mạnh, đôi bờ sông Sài Gòn vẫn có nhiều dự án bất động sản đang phát triển, đa phần là căn hộ hạng sạng với giá hàng trăm triệu đồng/m².

Báo cáo của Bộ Xây dựng: Giá chung cư tăng, có mức 200 triệu đồng/m²

Dù thị trường bất động sản chưa hết khó, giá bán chung cư đã bắt đầu tăng, ở cả Hà Nội lẫn TP.HCM.

Nhiều chủ đầu tư bất động sản tung ưu đãi hiếm có để ‘thoát’ hàng

Chủ đầu tư nhiều dự án bất động sản đang tung chính sách ưu đãi chưa từng có, nhưng các căn hộ mở bán mới lại tiếp tục ở phân khúc cao cấp.

Đưa nhà đất về giá thật

TTCT - TS Nguyễn Trí Hiếu - chuyên gia về tài chính, ngân hàng - cho rằng hiện nay là cơ hội để đưa nhà đất trở về giá thật.

Sơ mi cao cấp không nhăn cho quý ông thành đạt

Sơ mi là một trong những trang phục kinh điển trong ngành hàng thời trang quý ông. Giovanni đã cho ra mắt dòng sơ mi cao cấp Non-Iron đáp ứng được cả 2 yếu tố: sự sang trọng của cotton thượng phẩm, và khả năng chống nhăn, nhàu, không cần là ủi.

Yếu tố tạo nên tiêu chuẩn quốc tế cho dự án bất động sản cao cấp

Giữa thị trường ngập tràn các dự án được quảng bá cao cấp, khách hàng cần biết các tiêu chí đánh giá chất lượng chuẩn quốc tế để tham khảo và cân nhắc.

Thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

Hiện nay, việc nhập khẩu các sản phẩm đến từ Mỹ khá phổ biến ở nước ta. Thương hiệu Vinaquick đã trở thành một trong những cầu nối cho khách hàng tiếp cận những sản phẩm chất lượng.

Stella Residence - nơi hội tụ cộng đồng cư dân tinh hoa, thành đạt

Là sản phẩm đầu tiên trong phân khúc cao cấp của KITA Group tại TP.HCM, Stella Residence với số lượng căn hộ giới hạn sẽ mang đến những trải nghiệm sống đậm chất riêng cho những chủ nhân tinh hoa.

Cả quý TP.HCM chỉ có 884 căn hộ mở bán, nguồn cung thấp nhất kể từ năm 2013

TTO - Thị trường căn hộ TP.HCM thấp kỷ lục khi chỉ ghi nhận một dự án với 884 căn hộ mở bán trong cả quý, và đây là giai đoạn nguồn cung mới theo quý thấp nhất kể từ năm 2013 tại TP.HCM.

Dự án đẳng cấp của Tập đoàn Danh Khôi tại Đà Nẵng

Những năm qua, Tập đoàn Danh Khôi liên tiếp cho ra mắt những dự án bất động sản phân khúc cao cấp. Nổi bật trong số đó có thể kể đến dự án căn hộ hạng sang The Royal - Boutique Hotel & Condo Danang (The Royal) tại trung tâm thành phố Đà Nẵng.