Tag: thương hiệu đồng hồ

Top 4 lý do bạn nên chọn bộ sưu tập đồng hồ Titan

Titan thương hiệu đồng hồ hàng đầu của Ấn Độ, vừa ra mắt cửa hàng độc quyền tại Việt Nam trong hội nghị khách hàng đối tác chiến lược kết hợp cùng nhà phân phối độc quyền Dragonfly Select Brands Việt Nam (Dragonfly Việt Nam) vào ngày 14-5 vừa qua.

Garmin lần đầu tiên ‘chào sân’ tại Estella Place

Ngày 14-4 vừa qua, Garmin - thương hiệu đồng hồ thông minh thể thao và theo dõi sức khỏe - chính thức đổ bộ Estella Place (TP Thủ Đức, TP.HCM), đánh dấu cột mốc thương hiệu lần đầu tiên có mặt trong trung tâm thương mại.

Black Friday - ‘siêu bão’ giảm giá cuối cùng trong năm tại Đăng Quang Watch

Mùa mua sắm sôi động nhất trong năm đã đến, Đăng Quang Watch đưa đến cho bạn một cơ hội không thể bỏ qua với chương trình Black Friday đặc biệt! Hãy sẵn sàng trải nghiệm sự sang trọng và đẳng cấp với ưu đãi lên tới 50% cho toàn bộ sản phẩm tại hệ thống.

Maurice Lacroix ra mắt tại Việt Nam với bộ sưu tập Aikon

Ngày 4-7, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Maurice Lacroix đã tổ chức sự kiện công bố việc mở rộng hoạt động tại Việt Nam và ra mắt bộ sưu tập bán chạy nhất của mình - AIKON.

BST đồng hồ Diamond D không thể bỏ lỡ dịp cuối năm

Nếu bạn là một tín đồ thời trang, phụ kiện, yêu thích cái đẹp và luôn dẫn đầu xu hướng thì bộ sưu tập đồng hồ thời trang Diamond D đến từ hoàng gia Anh chắc chắn sẽ là từ khoá mà bạn không thể bỏ qua.

Đốn tim phái đẹp từ cái nhìn đầu tiên với đồng hồ Diamond D

Những người phụ nữ đeo đồng hồ luôn để lại ấn tượng đặc biệt sâu sắc với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đăng Quang ưu đãi đến 25% trong tuần lễ trải nghiệm mua sắm

Đăng Quang luôn nỗ lực không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như mục tiêu mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Sở hữu đồng hồ hiệu chỉ từ 1.599.000 đồng từ Queen Watch

Chuỗi hệ thống đồng hồ chính hãng Queen Watch giảm giá nhiều mặt hàng và tặng thêm các phần quà giá trị.

Đồng hồ Queen Watch giảm đến 49% nhân dịp Valentines 14-2

Mùa Valentines ấm áp sắp về, bạn đã chuẩn bị quà cho người ấy chưa? Từ ngày 07 đến 14-2-2018, dẫn ngay người thương đến Queen Watch tậu đồng hồ đôi với ưu đãi siêu hấp dẫn cùng nhiều quà tặng có giá trị.