Tag: thuốc lá thế hệ mới

Thuốc lá thế hệ mới được bày bán công khai

Tình trạng thuốc lá thế hệ mới, trong đó có thuốc lá điện tử được bày bán công khai dễ tiếp cận, đặc biệt là với giới trẻ khi đây là sản phẩm công nghệ, tiện dụng trong sử dụng.

Thuốc lá điện tử rình rập nơi cổng trường!

Nếu học sinh rủ thêm bạn cùng hút “sẽ được tặng luôn điếu thuốc lá điện tử và 50.000 đồng nữa”!

Không bao giờ ủng hộ hút thuốc, nhưng giải pháp nào cho người không thể cai?

Tại Việt Nam, thời gian gần đây có nhiều thông tin cảnh báo về các ca ngộ độc ma túy ở thanh thiếu niên liên quan đến việc sử dụng thuốc lá điện tử (TLĐT) nhập lậu.

Thuốc lá thế hệ mới: Cấm hàng lậu, kiểm soát hàng trong nước

Dù khuyến cáo rất hại cho sức khỏe nhưng những sản phẩm thuốc lá thế hệ mới hàng xách tay, nhập lậu phi pháp vẫn được bày bán nhan nhản công khai ngoài thị trường và ngày càng được các tổ chức, cá nhân buôn lậu “tô bóng” để thu hút giới trẻ.

Ngăn tỉ lệ sử dụng thuốc lá điện tử gia tăng: Cần dùng hàng rào pháp lý

Tỉ lệ sử dụng thuốc lá điện tử, thuốc lá thế hệ mới đang có xu hướng gia tăng gần đây đặt ra những vấn đề cấp bách trong việc quản lý thuốc lá điện tử.

Bài học ngăn chặn thuốc lá điện tử từ các nước

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), hiện có khoảng 79/111 quốc gia đặt TLĐT dưới sự kiểm soát của luật quản lý thuốc lá ở nước sở tại. Với thuốc lá làm nóng, con số này là 184/193 quốc gia.

Thuốc lá điện tử: Làm sao ngăn chặn thanh thiếu niên?

Hệ lụy lớn nhất của nạn mua bán thuốc lá điện tử (TLĐT) lậu là những ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng, nhất là thế hệ trẻ.

Cấm thuốc lá thế hệ mới: Chờ đến bao giờ?

TTO - Độ tuổi người dùng thuốc lá điện tử đang giảm đến mức trẻ độ tuổi tiểu học đã có thể tiếp cận. Nếu không quyết liệt ngăn chặn tình trạng này ngay và luôn thì còn chờ đến bao giờ?

Nên cấm toàn bộ thuốc lá thế hệ mới

TTO - Thuốc lá thế hệ mới bao gồm thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng đang được mua bán, sử dụng khắp nơi.

Cần cấm toàn bộ thuốc lá thế hệ mới

TTO - Chương trình có nhiều thông tin: Bạc Liêu: tái lập 4 sở từ 2 “siêu sở”; Vụ ông Nguyễn Viết Dũng dùng gậy golf đánh người: Công an vào cuộc; TP.HCM: metro số 1 sẽ chạy thử ngày 21-12; Bán kết Argentina - Croatia: So tài phòng ngự…