30/06/2018 18:11 GMT+7

Thuê phòng VIP quán karaoke chơi ma túy từ khuya đến sáng

A LỘC
A LỘC

TTO - Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) vừa bắt quả tang hàng chục đối tượng thuê các phòng VIP của một cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke trên địa bàn để chơi ma túy.

Thuê phòng VIP quán karaoke chơi ma túy từ khuya đến sáng - Ảnh 1.

Các đối tượng thuê phòng karaoke chơi ma túy vừa bị cơ quan chức năng bắt quả tang - Ảnh: B.A.

Ngày 30-6, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết vừa bắt quả tang hàng chục đối tượng thuê phòng VIP của một quán karaoke trên địa bàn để chơi ma túy trái phép.

Thông tin ban đầu, khoảng 6h30 cùng ngày, đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an TP Biên Hòa) phối hợp với Công an phường Tân Hiệp bất ngờ kiểm tra quán karaoke 6677 (đường Đồng Khởi, KP4, P.Tân Hiệp) do ông Đặng Quang Thư làm chủ.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 25 đối tượng cả nam lẫn nữ trong 3 phòng VIP của quán có biểu hiện sử dụng ma túy.

Công an thu giữ một số bịch chứa bột màu trắng nghi là ma túy tổng hợp cùng nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy trong các phòng trên.

Cơ quan chức năng đã tiến hành test nhanh, kết quả đa số đối tượng trong 3 phòng VIP đều dương tính với chất ma túy. 

Công an TP Biên Hòa đã mời các đối tượng trên về trụ sở để điều tra, xử lý theo quy định.

Làm việc với cơ quan chức năng, các đối tượng khai đêm hôm trước vào quán bar chơi, sau đó di chuyển về quán karaoke 6677 thuê phòng hát và chơi ma túy.

Cũng theo công an cho biết trước đây từng 2 lần lập biên bản vi phạm hành chính đối với quán karaoke 6677 nhưng quán này vẫn tiếp tục tái diễn. 

Vì vậy, các cơ quan chức năng đang đề xuất rút giấy phép kinh doanh đối với cơ sở này nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

A LỘC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên