Thứ 6, ngày 24 tháng 9 năm 2021

69 thanh niên phê ma túy tại quán bar trong ngày lễ 'tình nhân'

14/02/2018 13:49 GMT+7

TTO - Ngày 14-2, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết vừa kiểm tra một quán bar trên địa bàn, phát hiện 69 đối tượng dương tính với chất ma túy.

69 thanh niên phê ma túy tại quán bar trong ngày lễ tình nhân - Ảnh 1.

Các đối tượng tại trụ sở công an - Ảnh: B.A.

Theo đó, khoảng 1h sáng cùng ngày, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP Biên Hòa ập vào kiểm tra quán bar 68 (đường Hưng Đạo Vương, khu phố 1, phường Quyết Thắng) do Phạm Duy Hưng (21 tuổi, ngụ phường Long Bình, TP Biên Hòa) làm chủ.

Thời điểm lực lực lượng chức năng kiểm tra, trong quán bar có trên 100 thanh niên từ 18 đến 30 tuổi đang nhảy nhót, hò hét trong tiếng nhạc lớn. Trong đó, một số thanh niên lắc lư nghi phê ma tuý tổng hợp. Ngoài ra, công an cũng thu giữ một lượng lớn bột và các viên ma túy tổng hợp.

Lực lượng chức năng đã đưa toàn bộ các đối tượng về trụ sở làm việc. Qua lấy mẫu kiểm tra nhanh, có 69 đối tượng (53 nam, 16 nữ) dương tính với chất ma túy. Công an TP Biên Hòa đã sàng lọc và xử phạt các đối tượng trên.

Trước đó, như đã đưa tin, trong tháng 1-2018, Công an TP Biên Hòa cũng kiểm tra, phát hiện cả trăm thanh niên phê ma túy trong bar H5 và Tip Top.

Trung tá Châu Văn Sang, đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cho biết đây là một trong những chuyên án của Công an TP Biên Hòa nhằm góp phần chấn chỉnh, đầy lùi tệ nạn ma túy trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên đán 2018.

A.L.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận