Tag: Thực phẩm ngâm hóa chất

Rùng mình thực phẩm ngâm hóa chất: Làm sao nhận biết, sơ chế sao để bớt chất độc?

TTO - Nhiều tiểu thương, cơ sở kinh doanh sử dụng hóa chất để ngâm, tẩm thực phẩm tươi sống nhằm duy trì độ tươi ngon lâu hơn. Chuyên gia cho biết các hóa chất công nghiệp nếu không được sử dụng đúng có nguy cơ gây ung thư.

Thực phẩm ngâm hóa chất: Đâu cần phải 'lăn ra chết' mới xử được!

TTO - Trước tình trạng thực phẩm ngâm hóa chất, mất an toàn vệ sinh thực phẩm, một bộ trưởng từng thốt lên: 'Phải lăn ra chết mới xử lý được!'...