Tag: thực phẩm màu đỏ

Chất tạo màu thực phẩm nguy cơ như thế nào mà Hoa Kỳ có thể cấm màu đỏ nhân tạo?

Dùng chất tạo màu thực phẩm ở liều rất cao hoặc liều nhỏ nhưng quá thường xuyên và liên tục có thể gây ngộ độc cấp tính, mạn tính.

Chọn màu thực phẩm bổ ngũ tạng, dưỡng thận mùa đông tăng sức khỏe

'Ngũ sắc dưỡng ngũ tạng', thực phẩm có màu sắc khác nhau có thể bảo trì các cơ quan ngũ tạng khác nhau.

5 loại quả màu đỏ chống ung thư, mất ngủ, tốt cho tim mạch

Thực phẩm màu đỏ được cho là bổ khí huyết. Chúng chứa chất chống oxy hóa dồi dào như lycopene và anthocyanin.