10/12/2023 08:15 GMT+7

Thực hư chuyện HLV Gong Oh Kyun bị cầu thủ CLB Nam Định đánh vào ngực

HLV Gong Oh Kyun (Công An Hà Nội) ngăn cản tình huống ném biên nhanh của CLB Nam Định và bị hậu vệ Trần Văn Kiên (Nam Định) huých cùi chỏ vào ngực.

Video pha va chạm giữa HLV Gong Oh Kyun và hậu vệ Trần Văn Kiên - Nguồn: THỌ ĐỨC/VLOG MINH HẢI

Tối 9-12, trong khuôn khổ vòng 5 V-League 2023 - 2024, tình huống "nóng" nhất trận CLB Nam Định - Công An Hà Nội (2-2) là pha va chạm giữa HLV Gong Oh Kyun với hậu vệ Trần Văn Kiên của đội chủ nhà.

Sau trận, vị HLV trưởng CLB Công An Hà Nội nói thẳng: "Cầu thủ Nam Định đã đánh vào ngực tôi. Khi bị tác động như thế thì bạn có đứng yên được không? Đây là hành động không nên có".

Theo các video quay lại, ở phút 33, CLB Nam Định được hưởng quả ném biên ngay chính vị trí mà ông Gong Oh Kyun đang có phản ứng với trọng tài thứ 4.

Bóng được các nhân viên đưa trở lại sân thì vị HLV của CLB Công An Hà Nội có hành động ngăn chặn.

Đây là thời điểm đội chủ nhà Nam Định vừa bị thủng lưới (Bùi Hoàng Việt Anh ghi bàn mở tỉ số ở phút 30) dù chơi tấn công lấn lướt hơn trong phần lớn thời gian trước đó.

Hậu vệ Trần Văn Kiên (Nam Định) nôn nóng đưa bóng nhập cuộc nhanh khi trận đấu đang ở những phút cuối hiệp 1. Có lẽ vì lý do này nên anh đã huých cùi chỏ trái vào người HLV Gong Oh Kyun. 

HLV Gong Oh Kyun cởi phăng áo vest trong tình huống tranh cãi với hậu vệ Trần Văn Kiên bên phía CLB Nam Định - Ảnh: HOÀNG TÙNG

HLV Gong Oh Kyun cởi phăng áo vest trong tình huống tranh cãi với hậu vệ Trần Văn Kiên bên phía CLB Nam Định - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Hành động của Văn Kiên đã khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc nổi nóng, cởi áo vest định "ăn thua" với hậu vệ Nam Định. Rất may là trọng tài thứ 4 ở ngay sát tình huống xảy ra va chạm nên đã kịp thời ngăn cản để tránh xảy ra xung đột lớn.

Trong tình huống trên, cả HLV Gong Oh Kyun và hậu vệ Trần Văn Kiên đều bị trọng tài rút thẻ vàng. Tất cả đã được ghi chép trong biên bản báo cáo trận đấu.

Thái độ nóng nảy của HLV Gong Oh Kyun (bìa trái) - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Thái độ nóng nảy của HLV Gong Oh Kyun (bìa trái) - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Vụ việc va chạm giữa HLV Gong Oh Kyun và hậu vệ Văn Kiên đã được tổ trọng tài điều khiển trận đấu báo cáo lên ban tổ chức giải. Sau khi vòng 5 V-League kết thúc, không loại trừ khả năng ông Gong Oh Kyun và Văn Kiên sẽ nhận thêm án phạt nguội từ Ban kỷ luật VFF về hành động thiếu kiềm chế.

Cổ động viên quá khích đuổi theo, chửi bới CLB Thanh Hóa tận khách sạn tại Bình ĐịnhCổ động viên quá khích đuổi theo, chửi bới CLB Thanh Hóa tận khách sạn tại Bình Định

Các cổ động viên quá khích đã ném đồ vào xe CLB Thanh Hóa, thậm chí tìm đến khách sạn đội khách trú ngụ để chửi bới sau khi CLB MerryLand Quy Nhơn Bình Định thua 2-3.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên