Tag: Thực hiện hành vi

Điều tra vụ cha dượng nhiều lần xâm hại tình dục con riêng của vợ

Lợi dụng lúc con riêng của vợ đang ngủ, người cha dượng nhiều lần có hành vi xâm hại tình dục cháu gái 12 tuổi.

Để cụm công nghiệp thành khu dân cư, 12 năm trời chính quyền vẫn... lúng túng

TTO - Cụm công nghiệp Quảng Tâm có diện tích 35ha (huyện Tuy Đức) được UBND tỉnh Đắk Nông giao đất vào cuối năm 2009 và bị lấn chiếm cho đến nay. Suốt 12 năm qua, chính quyền các cấp tỉnh này lúng túng xử lý không xong.

Khởi tố vụ án nam thanh niên dâm ô với 'bạn gái' 15 tuổi

TTO - Phú và 'bạn gái' 15 tuổi quen nhau qua mạng xã hội. Sau đó cả hai vào một căn phòng của quán để nói chuyện. Trong khi nói chuyện, Phú thực hiện hành vi sàm sỡ em L. và nhiều hành vi khác.

Nam thanh niên ra đầu thú sau 4 năm làm bé gái sinh con

TTO - Phan Văn Tùng đã quan hệ tình dục khiến bạn gái 14 tuổi sinh con, rồi bỏ trốn khỏi địa phương suốt 4 năm.

Khởi tố người đàn ông xịt hơi cay, dùng dao khống chế chủ nhà cướp tài sản

TTO - Do cần tiêu xài nên Chí đã nảy sinh ý định đi chiếm đoạt tài sản của người khác, Chí đột nhập nhà dân lục tìm tài sản, khi bị gia chủ phát hiện Chí đã xịt hơi cay và dùng dao khống chế nạn nhân cướp tài sản rồi tẩu thoát.

Bắt nam thanh niên thực hiện 8 vụ trộm cắp ở Mỹ Tho

TTO - Thuận thừa nhận đã trộm iPhone của chị Trúc, đồng thời Thuận còn khai nhận đã thực hiện trót lọt 7 vụ trộm khác ở thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Cựu bí thư xã giết người đốt xác bất ngờ khai có người làm chứng

TTO - Trong phần tranh luận sáng 8-1, ông Đỗ Văn Minh - người bị xét xử hành vi giết người đốt xác để trốn nợ, trục lợi bảo hiểm - bất ngờ khai ra người chứng kiến hành vi của mình vào ngày 3-5-2020.

Diễn tập phòng thủ không gian mạng: Các chuyên gia không làm hết được bài tập

TTO - Mô phỏng quá trình xử lý sự cố hệ thống bị tấn công nhằm chiếm đoạt tài sản và dữ liệu của các tổ chức tài chính, ngân hàng là tình huống đã được Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) đưa ra cho cuộc diễn tập.