29/07/2019 10:42 GMT+7

Thức dậy trong khách sạn, thấy rắn lục quấn trên tay

ĐỖ DƯƠNG
ĐỖ DƯƠNG

TTO - Một phụ nữ thức dậy trong khách sạn tại Memphis (bang Tennessee, Mỹ) và kinh hoàng phát hiện một con rắn lục dài đang bò trên cánh tay mình. Chị đã chụp ảnh được con vật này.

Thức dậy trong khách sạn, thấy rắn lục quấn trên tay - Ảnh 1.

Con rắn bò lên cánh tay chị Melinda Major tại phòng khách sạn Hampton Inn Walnut Grove ở phía đông thành phố Memphis, bang Tennessee (Mỹ) - Ảnh: MELINDA MAJOR

Theo Đài CNN, sự việc xảy ra với chị Melinda Major tại một phòng khách sạn Hampton Inn Walnut Grove ở thành phố Memphis, bang Tennessee ngày thứ sáu tuần qua (26-7).

Sáng đó chị Melinda Major đang nghỉ tại phòng khách sạn thì thức giấc vì cảm thấy nhột nhột trên cánh tay. 

Thoạt tiên chị tưởng chồng mình, nhưng sau đó nhớ ra anh không đang ở đó. Và khi mở mắt, chị kinh hoàng phát hiện một con rắn lục đang trườn qua cánh tay.

"Tôi rất sợ rắn - chị Melinda Major kể - Tôi có thể giải quyết đám nhện và những thứ nhầy nhụa nhưng rắn thì không phải như vậy".

Theo lời kể của chị Major, chị nhảy phắt dậy, hất tung con rắn khỏi tay. Nó đập vào tấm chắn đầu giường và bật nảy trở lại giữa giường. Sau đó chị nhảy sang chiếc giường còn lại trong phòng và chụp ảnh con rắn.

Tiếp đó con rắn chui xuống dưới chăn. Chị Major nhảy lên chiếc bàn trong phòng và gọi điện xuống phòng lễ tân.

Ngay sau đó nhân viên khách sạn tới phòng chị và đưa chị ra ngoài. Người quản lý khách sạn trở lại phòng sau đó và gọi người tới bắt con rắn.

Khách sạn Hampton Inn Walnut Grove khẳng định sự việc đã xảy ra với Đài CNN và cho biết "mọi chuyện đã được giải quyết".

"Đó thực sự là tình huống rất, rất đáng sợ", chị Major nói.

Bất kể sự cố rất đáng sợ, song chị Major cho biết chị đã ở khách sạn này nhiều lần trong nhiều năm rồi và chắc sẽ vẫn trở lại. Vị khách cũng tỏ ra hài lòng vì cách xử trí nhanh nhẹn, hợp lý của khách sạn.

Gắn chip, thả cặp rắn hổ mây Gắn chip, thả cặp rắn hổ mây 'khủng' về khu bảo tồn

TTO - Tập đoàn Sao Mai đã bàn giao cặp rắn hổ mây 'khủng' cho các chuyên gia để gắn chip theo dõi sức khỏe, sau đó sẽ thả về Khu bảo tồn thiên nhiên - văn hóa Đồng Nai.

ĐỖ DƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên