22/08/2019 11:58 GMT+7

Thúc chỏ vào mặt cầu thủ đội bạn rồi bỏ đi, Rooney lãnh thẻ đỏ

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Cựu tiền đạo của Manchester United Wayne Rooney vừa phải lãnh thẻ đỏ trong trận đấu mới đây tại Giải nhà nghề Mỹ (MLS) vì hành vi phi thể thao.


Tình huống Rooney lãnh thẻ đỏ sau khi thúc chỏ vào mặt đối phương - Nguồn: MLS

Tình huống xảy ra trong trận đấu giữa DC United và New York Red Bull hôm 21-8. Phút 21, từ một tình huống phạt góc của DC United, Cristian Casseres của New York Red Bull ngã xuống đất ôm mặt tỏ vẻ đau đớn.

Trọng tài chính Ismail Elfath cho trận đấu tiếp tục nhưng sau khoảng vài giây ông cho dừng lại để các nhân viên y tế chăm sóc cho Casseres. Trong lúc chờ đợi, ông Elfath nhận được tín hiệu từ tổ VAR (video hỗ trợ trọng tài).

Ông quyết định xem lại tình huống và phát hiện lý do vì sao Casseres nằm sân đau đớn. Trong tình huống phạt góc, Wayne Rooney có pha lao tới thúc chỏ thẳng mặt Casseres. Đáng nói, tiền đạo người Anh sau đó quay lưng bỏ đi rất xa vị trí mà Casseres đang nằm.

Lập tức, ông Elfath gọi Rooney đến rồi rút thẻ đỏ trực tiếp. Sau đó, ông Elfath còn phải rút thẻ đỏ lần nữa với một cầu thủ New York Red Bull cuối hiệp 1.

Ở trận đấu trên, DC United thua chung cuộc với tỉ số 1-2. Với cá nhân Rooney, anh cũng sẽ chia tay đội bóng nước Mỹ sau khi mùa giải năm nay khép lại. Vào tháng 1, Rooney sẽ gia nhập đội bóng nước Anh Derby County để đảm nhiệm cùng lúc vai trò cầu thủ và huấn luyện viên.

Video Rooney lập siêu phẩm từ sân nhà trên đất Mỹ Video Rooney lập siêu phẩm từ sân nhà trên đất Mỹ

TTO - Sáng 27-6 (giờ VN), cựu tiền đạo MU Wayne Rooney đã lập siêu phẩm để giúp DC United có được thắng lợi tối thiểu trước Orlando City.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên