Tag: thuần phong mỹ tục

Indonesia: Bali chính thức cấm du khách lên núi thiêng

Sau khi nhiều người nước ngoài có hành vi không phù hợp ở các điểm linh thiêng tại Bali, chính quyền tỉnh Bali đã ra lệnh cấm khách du lịch tiếp cận 22 ngọn núi trên hòn đảo này.

Gặp Lê Thiện, người bà hài hước của A tourist's guide to love

'Các đồng chí nằm ở đây, có ai từng nghe tôi hát bài này chưa? Về nghe nha' - nghệ sĩ Lê Thiện nói câu đó khi bà chuẩn bị hát trong chuyến thăm Trường Sơn vào tháng 7-2022.

Sớm hạn chế phát sóng với cả nghệ sĩ quảng cáo quá lố

Bạn đọc Tuổi Trẻ Online mong muốn sớm thực hiện dự thảo quy trình hạn chế phát sóng với người nổi tiếng vi phạm pháp luật.

Một số tin tức đáng chú ý trong ngày: Năm 2023 nắng nóng gay gắt; 261 ca COVID-19, cao nhất mấy tháng qua; Điều kiện cấp thẻ đi lại doanh nhân APEC; Sẽ xử lý nghệ sĩ, KOLs có hành vi vi phạm pháp luật, trái thuần phong mỹ tục...

Đề nghị cấm biểu diễn, thu hồi danh hiệu nghệ sĩ dính vào quảng cáo 'bẩn'

"Cứ xử phạt nặng nghệ sĩ quảng cáo "bẩn" đi. Phạt tiền thật nặng, thu hồi danh hiệu và cấm biểu diễn những nghệ sĩ dính vào quảng cáo 'bẩn". Tiếp tay lừa đảo thì cấm sóng là đúng..."

Xử phạt người đăng clip TikTok uốn éo tại chùa Bổ Đà

Người đăng clip TikTok về nhóm phụ nữ uốn éo tại chùa Bổ Đà (Bắc Giang) bị Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang xử phạt 5 triệu đồng.

Á hậu Phương Anh xin lỗi về chiếc đầm 'xuyên thấu' phản chủ dậy sóng mạng xã hội

Chọn mặc mẫu đầm xuyên thấu khiến người nhìn 'mắc cỡ' giùm, á hậu Phương Anh đã nhanh chóng lên tiếng nhận lỗi và trần tình sự việc. Liệu cô nàng sẽ bị phạt như trường hợp Hà Anh cách đây không lâu?

Vụ team building ‘lộ hàng’: Có thể đã diễn ra hơn hai năm trước

TTO - Ngày 13-9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài 9 giây, ghi lại cảnh một nhóm du khách đang chơi team building phản cảm khi nhiều nữ du khách cởi cả áo ngực để lộ vòng một trên bãi tắm. Xung quanh, nhiều người theo dõi.

‘Áo dài xuyên thấu’ bị phạt của Hà Anh: Cẩn thận với đèn flash!

Qua góc quay camera thường, bộ áo dài của Hà Anh hoàn toàn kín đáo và không hề xuyên thấu. Chuyện ‘trái thuần phong mỹ tục’ chỉ xuất hiện khi ánh đèn flash sáng lên!

Phong cách sống sang trọng, sành điệu tại T&T Victoria

Như một hiệu ứng tích cực lan tỏa, văn hóa hưởng thụ chất lượng cuộc sống đã định hình mạnh mẽ tại Nghệ An vài năm trở lại đây.