Tag: Thư viện Khoa học tổng hợp

Sau nhiều lần thảo luận, TP.HCM chốt phí thẻ thư viện là 20.000 đồng

TTO - Sau nhiều lần trình, thảo luận, tới nay phí thẻ đọc và thẻ mượn tại Thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM được chốt mức 20.000 đồng/năm.

Khu đất số 8 Nguyễn Trung Trực: Nên dành xây thư viện thiếu nhi

TTO - Khu đất số 8 Nguyễn Trung Trực (Q.1) từng được UBND TP.HCM cho phép sử dụng để mở rộng Thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM làm thư viện thiếu nhi, nhưng sau đó lô đất này lại được giao cho một công ty...

​Dùng một thẻ cho 25 thư viện

TT - Thư viện Khoa học tổng hợp (KHTH) TP.HCM vừa phát hành thẻ thư viện liên kết, với tiện ích cho những ai sử dụng thẻ này đều được đọc, mượn sách và hưởng các dịch vụ tại Thư viện KHTH và 24 thư viện quận, huyện toàn thành.

​Nghĩ về buổi học bằng mắt và tay

TT - Nhìn sự phấn khích của các bạn nhỏ tại phòng thí nghiệm vui BASF (TP.HCM) vào một buổi sáng cuối tuần qua, tôi nghĩ về hiệu quả của những buổi học bằng mắt và tay thay vì bằng tai và tay.

Học sinh tiểu học thí nghiệm vui cùng BASF

TT - Hơn 400 học sinh tiểu học và các bạn nhỏ ở mái ấm Thiên Phúc sẽ được tự tay thực hiện hai thí nghiệm hóa học thú vị tại Thư viện Khoa học tổng hợp (Q.1, TP.HCM).

Hợp tác số hóa 20.000 đầu sách

TT - Công ty sách điện tử Trẻ (Ybook) của NXB Trẻ vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM vào sáng 25-9 để sưu tập ở dạng số toàn bộ sách của NXB Trẻ trong hơn 30 năm hoạt động, lên đến hơn 20.000 đầu sách.

Chỉnh trang khuôn viên Thư viện Khoa học tổng hợp

TTO - UBND TP.HCM vừa đồng ý với đề xuất của các đơn vị liên quan về việc chỉnh trang khuôn viên Thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM (đường Lý Tự Trọng, Q.1) và kêu gọi đầu tư theo hình thức xã hội hóa.