Thứ 6, ngày 30 tháng 7 năm 2021

Thủ tướng tặng bóng và áo U23 để đấu giá vì người nghèo

01/02/2018 13:54 GMT+7

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tặng quả bóng và áo có đầy đủ chữ ký các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam để đấu giá ủng hộ người nghèo.

Thủ tướng tặng bóng và áo U23 để đấu giá vì người nghèo - Ảnh 1.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhận món quà là quả bóng và áo đấu có chữ ký của các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam - Ảnh: VGP

Theo Thông tấn xã Việt Nam, lúc 7h sáng nay 1-2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao cho bộ trưởng Bộ Lao động - thương binh và xã hội Đào Ngọc Dung cùng bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Trương Minh Tuấn quả bóng và áo đấu có đầy đủ chữ ký các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam.

Đây là món quà đặc biệt đội tuyển tặng Thủ tướng tại cuộc gặp mặt, tuyên dương tại trụ sở Chính phủ ngày 28-1 vừa qua sau khi đội tuyển giành thành tích lịch sử, đoạt danh hiệu á quân giải vô địch U23 châu Á tại Thường Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc).

Thủ tướng đề nghị Bộ Lao động - thương binh và xã hội và Bộ Thông tin và truyền thông phối hợp tổ chức đấu giá rộng rãi quả bóng và chiếc áo đấu của đội tuyển U23 Việt Nam, kinh phí thu được qua việc đấu giá sẽ dành tặng các gia đình người có công với cách mạng, các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Trao đổi về sự kiện này, Bộ trưởng Bộ Lao động - thương binh và xã hội Đào Ngọc Dung cho biết, việc đấu giá áo đấu và quả bóng của đội tuyển U23 Việt Nam sẽ được triển khai trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Thủ tướng sẽ trực tiếp ghi lưu bút vào các món quà trên. 

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nhấn mạnh: "Đây là sự kiện đặc biệt, thể hiện sự quan tâm của Thủ tướng đến các lĩnh vực công tác của ngành lao động, thương binh và xã hội, đặc biệt là công tác chăm sóc người có công với cách mạng, người nghèo. Bộ Lao động - thương binh và xã hội cùng Bộ Thông tin và truyền thông sẽ thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng".

Theo TTXVN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận