Tag:

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc công du Ấn Độ tuần tới

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc công du Ấn Độ tuần tới

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân dự Hội nghị Cấp cao Kỷ niệm ASEAN - Ấn Độ và dự Lễ kỷ niệm lần thứ 69 ngày Cộng hòa Ấn Độ từ ngày 24 đến 26-1 theo lời mời của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi.

03:01

Không có giám sát phản biện, Đảng không đi vào lòng dân

TTO - Chúng ta có một đảng lãnh đạo, không có giám sát, phản biện sẽ thành một đảng không đi vào lòng dân, nên vai trò của Mặt trận Tổ quốc là rất quan trọng - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh.

02:10

'Phải đau đáu khi trong nhà dân không quá 500.000 đồng'

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói tài sản trong nhà người dân ở Sa Pa (Lào Cai) có không quá 500.000 đồng và lưu ý từng ngành, địa phương phải thấy nỗi đau đau đáu này để tập trung nguồn lực cho xây dựng nông thôn, nông dân.

11:18

Thủ tướng yêu cầu thanh tra, rà soát tình hình đất quốc phòng

TTO - Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị 01/CT-TTg yêu cầu chấn chỉnh, tăng cường công tác quản lý đất đai và xây dựng hệ thống thông tin đất đai.

03:57

ĐH Huế cần gắn đào tạo với nhu cầu thị trường lao động

TTO - Đó là ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khi cùng đoàn công tác của Chính phủ đến thăm và làm việc tại ĐH Huế sáng 2-1.

01:03

Thành công cải cách phụ thuộc người ngồi hàng 2, hàng 3

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: Để cải cách, chấn hưng đất nước thành công, tất cả phải chuyển động, chấm dứt tình trạng "trên nóng, dưới lạnh".

04:23

'Đừng ra trung ương biếu xén nữa'

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhắc nhở "các chủ tịch, bí thư địa phương không phải lên trung ương biếu xén nữa, rồi lại phải hợp thức hóa, mua hóa đơn, huy động chỗ này chỗ kia".

05:14

Thủ tướng: có thể đóng giàn khoan tránh bão Tembin

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo nhiều biện pháp quyết liệt ứng phó bão Tembin tại cuộc họp trực tuyến với các bộ ngành và địa phương lúc chiều tối nay 24-12.

02:01

Bộ máy chạy không đều, kẻ đẩy người kéo thì không thể phát triển

TTO - "Nếu chúng ta trì trệ mãi, bộ máy chạy không đều, kẻ đẩy người kéo… thì đất nước không thể phát triển được", Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh.