Thứ 4, ngày 26 tháng 1 năm 2022

Thủ tướng Canada lại tung chiêu lấy lòng dân Philippines

13/11/2017 11:13 GMT+7

TTO - Nếu có câu hỏi lãnh đạo quốc gia nào được lòng người dân Philippines nhất, câu trả lời tại thời điểm này có thể là thủ tướng Canada Justin Trudeau.

Thủ tướng Canada lại tung chiêu lấy lòng dân Philippines - Ảnh 1.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau vui vẻ hi-fi với một vị khách nhí tại cửa hàng ăn nhanh ở Philippines - Ảnh: INQUIRER

Tất cả những gì liên quan đến thủ tướng Canada đều nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên internet và khiến dân chúng Philippines vô cùng thích thú. 

Ngay khi đến thủ đô Manila để dự hội nghị thượng đỉnh ASEAN, đoàn xe của thủ tướng Justin Trudeau đã dừng lại ở tiệm đồ ăn nhanh Jollibee ở North Harbor để mua một phần đồ ăn tại cửa hàng.

Thủ tướng Canada lại tung chiêu lấy lòng dân Philippines - Ảnh 2.

Nụ cười "đốn tim" của thủ tướng Canada với người dân Philipines - Ảnh: INQUIRER

Tại đây, ông Trudeau đã gọi một phần gà cùng với cơm, trà dâu tây và khoai tây chiên. Trong lúc chờ đợi, thủ tướng Canada đã giao lưu với những khách hàng và nhân viên tại hàng, chụp ảnh với các nhân viên, đi từng bàn bắt tay vào trò chuyện với các vị khách, ông cũng mời các vị khách cùng ăn khoai tây chiên với mình.

Thủ tướng Canada lại tung chiêu lấy lòng dân Philippines - Ảnh 3.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau mời các vị khách trong cửa hàng cùng mình ăn khoai tây chiên - Ảnh: INQUIRER

Ông Francis Flores, trưởng bộ phận tiếp thị toàn cầu của thương hiệu Jollibee, cho biết: "Ông ấy thực sự thích Jollibee và cũng biết người dân Philipines thích các cửa hàng của chúng tôi như thế nào. Ông ấy cũng đã đến cửa hàng Jollibee đầu tiên ở Canada vào tháng Hai năm nay".

Nếu còn một lý do khác làm cho thủ tướng Canada cảm thấy thân thiết với người Phillipines, điều đó có thể bởi vì người chăm sóc trẻ ở nhà ông cũng là một người Phillipines.

Thủ tướng Trudeau đã không có thời gian ăn hết phần ăn đã mua và đã yêu cầu mang đi chỗ còn lại để "ăn trên xe". Hình ảnh thủ tướng điển trai của Canada bước ra khỏi cửa hàng với túi đồ ăn mua từ cửa hàng Jollibee với nụ cười rạng rỡ đã khiến người dân Phillipines vô cùng thích thú.

Thủ tướng Canada lại tung chiêu lấy lòng dân Philippines - Ảnh 4.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau với gói đồ ăn mang đi - Ảnh: INQUIRER

Jollibee là thương hiệu thức ăn nhanh của Philippines. Việc ghé thăm cửa hàng Jollibee có thể là chiêu PR thông minh và mới nhất của vị thủ tướng soái ca người Canada để lấy lòng người dân nước sở tại.

XUÂN MINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận