Tag: Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi

Thượng đỉnh G20 thông qua tuyên bố chung

Ấn Độ cho biết đã có "100% sự đồng thuận từ tất cả các nước" đối với toàn bộ 83 đoạn trong tuyên bố chung.

Đệ nhất phu nhân Mỹ nhận quà 'kim cương môi trường'

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi tặng Đệ nhất Phu nhân Mỹ Jill Biden một viên kim cương nhân tạo 7,5 carat.

Đường sắt tai tiếng của Ấn Độ một lần nữa 'rúng động' trước thảm họa

Tai nạn đường sắt kinh hoàng tối 2-6 khiến 288 người thiệt mạng, hơn 850 người bị thương, một lần nữa đặt ra những lo ngại về ngành đường sắt nổi tiếng và tai tiếng của Ấn Độ.

Trung Quốc còn đóng cửa, Ấn Độ tung tiền kéo nhà máy về mình

TTO - Tại Ấn Độ, một nửa số dự án cơ sở hạ tầng bị trì hoãn và 1/4 số dự án vượt quá ngân sách ước tính. Thủ tướng Narendra Modi tin rằng công nghệ là giải pháp cho thực trạng này.

Đối thoại với thủ tướng Ấn Độ, ông Putin nói muốn xung đột Ukraine kết thúc sớm

TTO - Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã có cuộc gặp Tổng thống Nga Vladimir Putin bên lề hội nghị thượng đỉnh của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO). Trong đó ông Putin thừa nhận cũng muốn 'mọi thứ kết thúc càng sớm càng tốt'.

Máy bay chở thủ tướng Ấn Độ đáp xuống đường cao tốc

TTO - Để chứng minh năng lực phục vụ trong thời chiến của tuyến đường cao tốc mới, Thủ tướng Ấn Độ Narenda Modi đã chọn xuất hiện tại lễ khánh thành bằng cách hạ cánh trên một chiếc máy bay vận tải.

Thủ tướng Ấn Độ ca ngợi yoga trong điều trị COVID-19

TTO - Phát biểu nhân Ngày quốc tế yoga 21-6, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi cho biết các bác sĩ đang dùng yoga để tăng cường sức khỏe và điều trị cho bệnh nhân COVID-19.

Biểu tình bạo loạn, 20 người chết, thủ tướng Ấn Độ kêu gọi dân bình tĩnh

TTO - Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi kêu gọi dân chúng bình tĩnh sau nhiều ngày xảy ra đụng độ bạo lực giữa người Ấn Độ giáo và người Hồi giáo về luật quốc tịch gây tranh cãi.

Thủ tướng Ấn Độ lặng lẽ nhặt rác trên bãi biển gây bão mạng xã hội

TTO – Một đoạn video ghi lại hình ảnh Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi nhặt rác khi đi tập thể dục tại một bãi biển ở phía nam Ấn Độ đã gây bão trên mạng xã hội Twitter hôm nay 12-10.

Thủ tướng Modi khoe: ‘Ở Ấn Độ không còn ai đại tiện ngoài đường’

TTO - Nhân kỷ niệm 150 năm ngày sinh của cố lãnh tụ Gandhi, Thủ tướng Ấn Độ Modi dự kiến sẽ phát biểu và tuyên bố toàn bộ người dân đều có nhà vệ sinh, bất chấp các chuyên gia cho rằng tuyên bố này chưa chính xác.