Tag: Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi

Trung Quốc còn đóng cửa, Ấn Độ tung tiền kéo nhà máy về mình

TTO - Tại Ấn Độ, một nửa số dự án cơ sở hạ tầng bị trì hoãn và 1/4 số dự án vượt quá ngân sách ước tính. Thủ tướng Narendra Modi tin rằng công nghệ là giải pháp cho thực trạng này.

Đối thoại với thủ tướng Ấn Độ, ông Putin nói muốn xung đột Ukraine kết thúc sớm

TTO - Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã có cuộc gặp Tổng thống Nga Vladimir Putin bên lề hội nghị thượng đỉnh của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO). Trong đó ông Putin thừa nhận cũng muốn 'mọi thứ kết thúc càng sớm càng tốt'.

Máy bay chở thủ tướng Ấn Độ đáp xuống đường cao tốc

TTO - Để chứng minh năng lực phục vụ trong thời chiến của tuyến đường cao tốc mới, Thủ tướng Ấn Độ Narenda Modi đã chọn xuất hiện tại lễ khánh thành bằng cách hạ cánh trên một chiếc máy bay vận tải.

Thủ tướng Ấn Độ ca ngợi yoga trong điều trị COVID-19

TTO - Phát biểu nhân Ngày quốc tế yoga 21-6, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi cho biết các bác sĩ đang dùng yoga để tăng cường sức khỏe và điều trị cho bệnh nhân COVID-19.

Biểu tình bạo loạn, 20 người chết, thủ tướng Ấn Độ kêu gọi dân bình tĩnh

TTO - Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi kêu gọi dân chúng bình tĩnh sau nhiều ngày xảy ra đụng độ bạo lực giữa người Ấn Độ giáo và người Hồi giáo về luật quốc tịch gây tranh cãi.

Thủ tướng Ấn Độ lặng lẽ nhặt rác trên bãi biển gây bão mạng xã hội

TTO – Một đoạn video ghi lại hình ảnh Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi nhặt rác khi đi tập thể dục tại một bãi biển ở phía nam Ấn Độ đã gây bão trên mạng xã hội Twitter hôm nay 12-10.

Thủ tướng Modi khoe: ‘Ở Ấn Độ không còn ai đại tiện ngoài đường’

TTO - Nhân kỷ niệm 150 năm ngày sinh của cố lãnh tụ Gandhi, Thủ tướng Ấn Độ Modi dự kiến sẽ phát biểu và tuyên bố toàn bộ người dân đều có nhà vệ sinh, bất chấp các chuyên gia cho rằng tuyên bố này chưa chính xác.

Những điều kỳ thú về cuộc bầu cử lớn nhất hành tinh

TTO - Ấn Độ, nền dân chủ lớn nhất thế giới, đang tổ chức cuộc tổng tuyển cử 2019 với số cử tri khủng lên tới 900 triệu người, gần bằng dân số của Brazil và châu Âu cộng lại. Cùng có cái nhìn tổng quan về cuộc bầu cử này qua video sau.

Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam sẽ phát biểu tại Đối thoại Shangri-La

TTO - Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch sẽ tham dự và có bài phát biểu quan trọng tại Đối thoại Shangri-La lần 17, chính thức diễn ra tại Singapore từ ngày 1 đến 3-6.

Trên Facebook, thủ tướng Ấn qua mặt ông Trump

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể "thống soái" trên mạng xã hội Twitter, nhưng về lượng người theo dõi trên mạng xã hội Facebook thì chỉ đứng ở vị trí thứ hai sau Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi.