TTO - "Tôi buồn vô cùng" - đó là tâm sự của Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi khi ông tuyên bố từ chức Chủ tịch CLB AC MilanÔng Berlusconi đã giữ chức Chủ tịch CLB AC Milan từ năm 1986. Dưới thời ông, Milan đã giành 4 chiếc cúp C1 và 7 chức vô địch Serie A.
Tuy nhiên, một đạo luật mới được Quốc hội Ý thông qua hồi tháng 7 năm nay đã không cho phép Berlusconi tiếp tục đảm nhiệm chức chủ tịch AC Milan.
Thủ quân đội Milan Paolo Maldini nói với tờ Gazzetta dello Sport rằng, Berlusconi đã thực hiện quyết định đau lòng: "Tôi hiểu và thông cảm cho quyết định của Berlusconi. Nhưng từ chức Chủ tịch không đồng nghĩa với việc, Berlusconi sẽ đọan tuyệt tất cả mọi việc với đội bóng. Tôi tin chắc, Berlusconi sẽ luôn gần gũi với chúng tôi. Với Berlusconi, Milan không phải là nơi kiếm tiền mà là nơi ông đặt trái tim".
Khi được các phóng viên hỏi nếu được xếp hạng từ 1 đến 10 thì ông sẽ xếp nỗi buồn của mình ở mức độ nào - ông Berlusconi đáp: "Tôi buồn đến 11!". Ông Berlusconi nói tiếp: "Trong bất kỳ trường hợp nào trong những năm tôi làm Chủ tịch CLB AC Milan, tôi vẫn giành chiến thắng hơn bất cứ ai khác trên thế giới...".
Vẫn chưa có tin ai sẽ thay Berlusconi làm Chủ tịch Milan. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết, cương vị này nhiều khả năng sẽ thuộc về Piersilvio, con trai của Berlusconi. Piersilvio hiện là phó chủ tịch của Mediaset, tập đoàn truyền thông hùng mạnh ở Ý do Berlusconi sáng lập.
THÁI KHOA
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận