Tag: thủ tục xuất cảnh

Lao động thi tiếng Hàn năm 2023 phải đáp ứng điều kiện gì?

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội vừa có thông báo về việc đăng ký kỳ thi tiếng Hàn năm 2023, với nhiều lưu ý với người lao động.

Bỏ quy định người về Trung Quốc phải có giấy xét nghiệm COVID-19 của cơ sở chỉ định

Từ sáng sớm 8-1, tại cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn), hàng ngàn người xếp hàng chờ làm thủ tục nhập cảnh vào Trung Quốc. Lúc đầu, nhiều người chưa thể xuất cảnh vì giấy xét nghiệm COVID-19 không đúng quy định.

Niềm nở ở sân bay

Một du khách nước ngoài "tố" đã bị vòi tiền khi làm thủ tục xuất cảnh ở sân bay Nội Bài (Hà Nội). Chưa rõ sự thật thế nào nhưng vụ việc ảnh hưởng đến hình ảnh một đất nước đang ra sức thu hút du khách và nhà đầu tư.

Nhân viên sân bay đòi tiền tip: Một con sâu làm rầu 
cả nước

Đó là phản hồi của bạn đọc Tuổi Trẻ về việc Cục Quản lý xuất nhập cảnh tạm đình chỉ nhân viên sân bay đòi tiền tip của du khách tại cửa khẩu sân bay Nội Bài.

Đình chỉ nhân viên xuất nhập cảnh sân bay bị tố đòi 'tiền tip' của khách Singapore

Cục Quản lý xuất nhập cảnh tạm đình chỉ cán bộ liên quan vụ đòi tiền tip của khách Singapore khi làm thủ tục xuất cảnh tại cửa khẩu sân bay Nội Bài.

Gần 600 người Việt từ Ukraine về Nội Bài an toàn sáng nay

TTO - Hai chuyến bay hạ cánh tại Nội Bài cách nhau 90 phút sáng nay là 2 chuyến bay đầu tiên được triển khai do Tập đoàn Sun Group tài trợ kinh phí và phối hợp với Vietnam Airlines theo hợp đồng ký ngày 10-3 sau khi được Chính phủ đồng ý.

Du khách Anh trên chuyến bay VN0054 sau khi đến TP.HCM đã xuất cảnh sáng 11-3

TTO - Du khách Anh đi trên chuyến bay VN0054 có tiếp xúc gần với bệnh nhân nhiễm COVID-19 sau khi đi từ Hội An (Quảng Nam) đến TP.HCM đã xuất cảnh vào rạng sáng 11-3.

Không được xuất cảnh vì nợ thuế

TTO - Đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh, nhiều người tá hỏa với lý do không được xuất cảnh vì nợ thuế. Áp dụng hình thức cấm xuất cảnh vì nợ thuế hiện nay đang vướng nhiều cái sai…

Quan hệ liên Triều đã cải thiện?

TTO - Vừa bước vào năm 2018, Triều Tiên và Hàn Quốc bỗng nhiên thân tình đột ngột. Liệu đó là một niềm tin kéo dài?

Thanh long ùn ứ chờ xuất qua Trung Quốc

TTO - Hàng trăm xe container chở nông sản, trong đó rất nhiều xe chở thanh long, xếp hàng dài chờ xuất khẩu sang Trung Quốc tại cửa khẩu Tân Thanh, Lạng Sơn.