Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Thu Trang, Kiều Minh Tuấn lần thứ 8 đóng chung trong 'Chị Mười Ba'

01/12/2020 16:46 GMT+7

TTO - Sau thành công của 'Tiệc trăng máu', cặp diễn viên ăn khách Thu Trang - Kiều Minh Tuấn tiếp tục hợp tác trong phim hài hành động 'Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử' và 'Chìa khóa trăm tỉ'.

Thu Trang, Kiều Minh Tuấn lần thứ 8 đóng chung trong Chị Mười Ba - Ảnh 1.

Kiều Minh Tuấn, Thu Trang (thứ ba và tư từ trái) cùng dàn diễn viên "Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử" - Ảnh: THÙY DUNG

Chiều 1-12, phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử họp báo giới thiệu tại TP.HCM. Bộ phim do Võ Thanh Hòa đạo diễn, Thu Trang sản xuất. Dàn diễn viên bao gồm Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Anh Tú, Châu Bùi, La Thanh, Phát La, Thanh Tân.

Thu Trang, Kiều Minh Tuấn cho biết cả hai đã đóng chung trong khoảng 8 phim gồm: Nắng 1, Nắng 2, 798 Mười, Chí Phèo ngoại truyện, Tôi là não cá vàng, Tiệc trăng máu, Chìa khóa trăm tỉChị Mười Ba: 3 ngày sinh tử. Trong đó, Tiệc trăng máu là phim ăn khách nhất, vừa thu hơn 175 tỉ đồng.

Thu Trang, Kiều Minh Tuấn lần thứ 8 đóng chung trong Chị Mười Ba - Ảnh 2.

Nhân vật chính hai tuyến chính diện - phản diện trong "Chị Mười Ba" do Thu Trang và Kiều Minh Tuấn đảm nhiệm - Ảnh: ĐPCC

Kiều Minh Tuấn nói về bạn diễn: "Có những dự án phim khi nhận lời mời, câu hỏi đầu tiên của tôi là nếu đóng cùng chị Thu Trang thì tôi mới nhận lời, và hóa ra họ đã mời chị Thu Trang thật. Hai chị em làm việc ăn ý, có điều gì cần góp ý thì đều nói chứ không ngại".

Thu Trang nói: "Không chỉ Kiều Minh Tuấn mà nhiều anh chị em diễn viên khác, tôi cũng đã hợp tác nhiều lần. Tôi thích làm việc với một êkip thật tình cảm, thật ăn ý. Chúng tôi rất hiểu nhau, chỉ cần nhìn nhau là biết người kia đang muốn diễn như thế nào. Đó là một lợi thế lớn khi làm việc".

Thu Trang, Kiều Minh Tuấn lần thứ 8 đóng chung trong Chị Mười Ba - Ảnh 3.

Sau nhiều lần hợp tác, cả hai trở nên ăn ý và tự tin - Ảnh: THÙY DUNG

Trong Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử, hai diễn viên lần thứ hai đóng vai đối đầu, sau Chí Phèo ngoại truyện. Kiều Minh Tuấn vào vai Thằng Khùng, nhân vật phản diện chính, đại ca giang hồ là đối thủ của Chị Mười Ba trong phim. Khi đàn em Kẽm Gai bị Thằng Khùng đòi mạng, Chị Mười Ba phải đi tìm sự thật để giải oan cho Kẽm Gai trong vòng "3 ngày sinh tử".

Bên cạnh đó, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn và đạo diễn Võ Thanh Hòa tiếp tục hợp tác trong phim hành động hài Chìa khoá trăm tỉ. Phim dựa trên kịch bản gốc Key of Life của Nhật Bản, từng được dựng phim thành công ở Nhật Bản và Hàn Quốc.

Thu Trang, Kiều Minh Tuấn lần thứ 8 đóng chung trong Chị Mười Ba - Ảnh 4.

Thu Trang, Kiều Minh Tuấn hợp tác trong phim "Chìa khóa trăm tỉ" - Ảnh: ĐPCC

Trong phim này, Kiều Minh Tuấn và Thu Trang vào vai một bộ đôi kỳ lạ, có phong cách trái ngược. Thu Trang cho biết: "Tôi rất bất ngờ vì liên tục đóng chung với Kiều Minh Tuấn. Nhưng lần này hai chị em đóng một dạng vai khác hẳn từ trước tới nay cả hai từng hợp tác".

Kiều Minh Tuấn nói: “Đây là lần thứ ‘n’ cả hai đóng chung. Khi vai diễn chưa được tiết lộ, cả hai chị em đều thích thú khi nhận lời. Ở bộ phim này, cả hai đều tận dụng được sở trường và hiểu lối diễn xuất của nhau hơn nên khi vào vai rất dễ dàng".

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử sẽ ra rạp ngày 25-12.

chau bui 1

Châu Bùi và Anh Tú đóng cặp trong "Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử" - Ảnh: THÙY DUNG

Châu Bùi lần thứ hai đóng phim điện ảnh sau 'Em chưa 18'

Châu Bùi vào vai Lyn, cô gái xinh đẹp, ngọt ngào khiến Kẽm Gai (Anh Tú) rung động. Nhưng cô cũng có mối quan hệ phức tạp với Đức Mát (Phát La), em trai của Thằng Khùng. Đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết anh ấn tượng với Châu Bùi từ khi xem cô diễn trong Em chưa 18.

Có lợi thế ngoại hình và độ nổi tiếng, Châu Bùi cho biết cô vẫn phải casting nhiều vòng để thuyết phục đạo diễn. Đạo diễn nhận xét diễn xuất của cô tiến bộ nhiều so với thời Em chưa 18 và sẽ không làm khán giả thất vọng.

'Tiệc trăng máu' thu 175 tỉ đồng, vượt 'Em chưa 18' vào top 3 phim Việt

TTO - Với 175 tỉ đồng, 'Tiệc trăng máu' chỉ đứng sau 'Cua lại vợ bầu' và 'Mắt biếc' trong số các phim Việt có doanh thu cao nhất từ trước đến nay.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận