20/04/2023 19:19 GMT+7

Thu Trang khóc nghẹn nhắc người mẹ đã mất, Thái Hòa hối tiếc không nói thương cha

Thu Trang khóc nghẹn, phải nhờ Tiến Luật nói hộ nỗi lòng khi được hỏi về mẹ. Còn Thái Hòa hối tiếc vì không nói thương cha trước khi cha mất.

Thu Trang khóc nghẹn nhắc người mẹ đã mất, Thái Hòa hối tiếc không nói thương cha - Ảnh 1.

Thái Hòa, Thu Trang, Tiến Luật và Huỳnh Phương trong buổi chiếu "Con Nhót mót chồng" chiều 20-4 - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Buổi chiếu phim Con Nhót mót chồng diễn ra chiều 20-4 (TP.HCM). Sự kiện có sự tham gia của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cùng dàn diễn viên: Thu Trang, Thái Hòa, Tiến Luật, Huỳnh Phương...

Thu Trang khóc khi được hỏi về mẹ 

Con Nhót mót chồng lấy chủ đề cha - con gái, nhưng phim cũng gợi những kỷ niệm nói chung về gia đình, về cha mẹ. Diễn viên, nhà sản xuất Thu Trang cũng có trải nghiệm mất mát khi mẹ cô qua đời vì bệnh nặng vào tháng 9-2022.

Thu Trang khóc nghẹn nhắc người mẹ đã mất, Thái Hòa hối tiếc không nói thương cha - Ảnh 2.

Tiến Luật thay vợ kể về mất mát - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Khi được hỏi liệu tình cảm với mẹ ngoài đời có giúp cô diễn tốt vai Nhót, Thu Trang khóc nghẹn, không thể trả lời. 

Tiến Luật, chồng của Thu Trang, nói thay cô: "Thời điểm mẹ Trang mất, tôi là người nghe tin đầu tiên. Khi được báo tin mẹ vợ đã qua đời, có một luồng điện chạy qua người tôi. Tôi chạy vào báo cho Trang. 

Tôi ôm bả, nói là ráng lên, còn ba em nữa. Nghe vậy Trang nín khóc, ra thông báo cho con trai Andy. Lúc đó Trang không khóc, tôi nhìn Trang mà tôi khóc luôn.

10 ngày ở quê, vợ tôi không rơi một giọt nước mắt. Trang cố gắng mạnh mẽ vì Trang còn một người cha rất lớn tuổi".

Tiến Luật cũng tiết lộ sức khỏe của cha của Thu Trang hiện tại cũng không tốt nên cô phải rất mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho cha.

Thái Hòa và câu "con thương ba" câm lặng

Tại sự kiện, một khán giả nhận xét vai người cha của Thái Hòa chạm đến trái tim. Nghe vậy, nam diễn viên xúc động. Anh chia sẻ cha anh từng bị bệnh nặng, phải trải qua ca đại phẫu kéo dài 8-9 tiếng. Anh có một niềm hối tiếc khôn nguôi khi nhắc lại điều này.

"Lúc đó, tôi rất muốn nói với ba tôi rằng: Ba ơi, con thương ba. Tôi rất muốn nói rằng con thương ba lắm. Nhưng lúc đẩy ba đi vào phòng phẫu thuật, miệng tôi cứ cứng lại. Sau đó ba tôi mất. Tôi nhớ hoài đến bây giờ mà không nhớ nổi lần cuối cùng tôi nói thương ba là khi nào" - Thái Hòa nói.

Thu Trang khóc nghẹn nhắc người mẹ đã mất, Thái Hòa hối tiếc không nói thương cha - Ảnh 3.

Dàn diễn viên xúc động khi chia sẻ về cha mẹ của mỗi người - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Trong phim Con Nhót mót chồng, Thái Hòa vào vai ông Xỉn, ông già nát rượu ở một xóm nghèo. Thu Trang vào vai Nhót, người phụ nữ 39 tuổi chưa chồng. Hai cha con thường xuyên gây lộn, cãi cọ. Nhưng trong thâm tâm họ yêu thương và mong muốn cho nhau điều tốt đẹp nhất.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả chia sẻ họ đồng cảm với câu chuyện. Có khán giả cũng là người con sinh ra trong gia đình có cha nát rượu, đồng cảm với những bi kịch trong gia đình ông Xỉn - Nhót.

Có khán giả vừa xem phim vừa nhớ về cha mình, ấn tượng với lời xin lỗi hay lời thương mà các nhân vật nói với nhau.

Con Nhót mót chồng ra rạp ngày 28-4.

Thu Trang - Tiến Luật Thu Trang - Tiến Luật 're-up' loạt ảnh cưới lầy hết nấc nhân Ngày Quốc tế hạnh phúc

Nhân Ngày Quốc tế hạnh phúc, Thu Trang - Tiến Luật khiến người hâm mộ được dịp cười ngất, khi ngắm nhìn lại bộ ảnh cưới lầy lội, đáng yêu từ hơn 10 năm trước.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên