Tag: thụ tinh trong ống nghiệm

Vào 'trạm vũ trụ chuyển tiếp con người'

TTO - Nơi các em bé ống nghiệm còn trong giai đoạn ngủ đông được ví như "trạm không gian vũ trụ chuyển tiếp con người từ nơi nào đó tới thế giới loài người".

Thêm nghiên cứu nhấn mạnh vắc xin COVID-19 không ảnh hưởng thụ tinh ống nghiệm

TTO - Kết quả một nghiên cứu mới nhất khẳng định không có sự khác biệt về tỉ lệ thụ tinh ống nghiệm thành công giữa nhóm đã được tiêm vắc xin và chưa được tiêm vắc xin mRNA ngừa COVID-19.

Chương trình ‘Ươm mầm hạnh phúc’ ưu tiên nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch

TTO - Chương trình "Ươm mầm hạnh phúc" năm nay được thiết kế dành riêng cho các nhân viên y tế có hoàn cảnh khó khăn đang trăn trở với nỗi niềm mong con.

Camera Y tế: Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội - Hành trình tìm kiếm tiếng cười trẻ thơ

Được xem là một trong những trung tâm hỗ trợ sinh sản hàng đầu trong cả nước, Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội đã điều trị thành công nhiều ca khó trong vô sinh - hiếm muộn, điều trị các bệnh lý liên quan đến nam giới, y học giới tính...

Trailer Camera Y tế: Tham quan Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội

Được Bộ Y tế cấp phép thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm, Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội luôn sẵn sàng sẻ chia cùng các gia đình trong hành trình tìm kiếm tiếng cười trẻ thơ. Đón xem Camera Y tế vào 8h ngày 13-5-2021.

Nghiên cứu của nhóm bác sĩ Việt Nam về điều trị vô sinh hiếm muộn được đánh giá 'nổi bật'

TTO - Nghiên cứu của nhóm bác sĩ Việt Nam và Úc về điều trị vô sinh hiếm muộn được công bố trên tập san nổi tiếng thế giới The Lancet ngày 23-4 được đánh giá là 'nổi bật'.

Việt Nam và lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệm: Đi đầu về kỹ thuật, đi sau về dịch vụ

TTCT - Từ một nước đi sau khu vực về lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON), Việt Nam đã trở thành nước đứng đầu về lĩnh vực này. Nhưng Thái Lan, Singapore mới là những nước đang thu hút rất nhiều bệnh nhân nước ngoài sử dụng dịch vụ này nhờ du lịch y tế phát triển.

Việt Nam và lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệm: đi đầu về kỹ thuật, đi sau về dịch vụ

TTO -Từ một nước đi sau khu vực về lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON), Việt Nam đã trở thành nước đứng đầu về lĩnh vực này.

'Gỡ' áp lực cho người hiếm muộn, chậm có con

TTO - Với các cặp vợ chồng hiếm muộn, đôi khi sự quan tâm từ gia đình, người thân, đồng nghiệp lại là 'dao hai lưỡi'. 'Sao chưa có con', câu hỏi tưởng bình thường nhưng khiến họ mặc cảm, buồn lo…

5,4 tỉ đồng thụ tinh miễn phí cho 60 cặp vợ chồng hiếm muộn

TTO - Từ ngày 18 đến 23-11, Bệnh viện Mỹ Đức TP.HCM chính thức tiếp nhận hồ sơ đăng ký hỗ trợ 100% chi chí cho các cặp vợ chồng hiếm muộn có chỉ định IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) nhưng gặp khó khăn, chưa có điều kiện kinh tế để điều trị.