Tag: Thủ thuật chụp ảnh

Cách chụp và chia sẻ ảnh 3D trên Facebook

TTO - Facebook đã tung ra tính năng mới - hình ảnh 3D và dưới đây là các bước để bạn chụp và chia sẻ ảnh 3D trên Facebook.

Làm sao để chọn được camera tốt nhất?

TTO - Có hàng ngàn máy ảnh trên thị trường nhưng không phải tất cả đều phù hợp với những gì bạn đang tìm kiếm. Vậy làm sao để chọn được camera tốt nhất?

10 smartphone chụp ảnh đẹp nhất hiện nay

TTO - Theo bảng xếp hạng của DxOMark, Huawei P20 Pro, Apple iPhone XS Max, Samsung Galaxy Note 9, Xiaomi Mi MIX 3 đang là những chiếc điện thoại có điểm DoX cao nhất.

Thổi hồn cuộc sống vào trào lưu chụp ảnh ghép ngày và đêm

TTO - Trào lưu chụp ảnh "Chuyện 69" tiếp tục được các bạn trẻ sáng tạo và đưa vào đó hơi thở cuộc sống bằng những ý tưởng độc đáo

Thủ thuật chụp ảnh bầu trời đêm bằng điện thoại

TTO - Chụp ảnh bầu trời đêm không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Để chụp được những ngôi sao như mắt thường nhìn thấy, bạn phải cài đặt ISO và xem xét thời gian phơi sáng.

Những bức ảnh bình dị nhưng cực chất chụp bởi Galaxy S9|S9+

TTO – Công nghệ hình ảnh trên điện thoại Galaxy S9|S9+đã phát triển đến mức tiệm cận với camera của máy ảnh chuyên nghiệp, vì thế vô cùng dễ dàng để tạo nên những bức ảnh chất lừ,phá vỡ rào cản giới hạn camera

5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất trên Android và iOS

TTO – Không cần phải chuyển hình ảnh bạn chụp lên máy tính để chỉnh sửa nữa, với những ứng dụng này, bạn dễ dàng tùy chỉnh để tạo ra hình ảnh chất lượng cao ngay trên điện thoại.

Để có những bức ảnh lung linh bằng điện thoại (Phần 2)

TTO - Khi đã nắm được các kỹ thuật cơ bản khi chụp ảnh bằng điện thoại, mời bạn tiếp tục làm quen với các chế độ chụp ảnh để sáng tạo nên tác phẩm nhiếp ảnh "made in tự tui" không kém các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

So sánh camera chín thế hệ iPhone, bao gồm iPhone 6S

TTO - So sánh ảnh chụp thực tế từ iPhone đầu tiên đến iPhone 6S cho thấy những cải tiến camera qua chín đời iPhone, đặc biệt là camera iPhone 6S / iPhone 6S Plus.

Hiểu cơ bản máy ảnh không gương lật Mirrorless

TTO - Kích thước nhỏ gọn và chất lượng ảnh không hề thua kém với DSLR, máy ảnh số không gương lật (Mirrorless) đang dần trở thành lựa chọn hấp dẫn của người tiêu dùng.