22/06/2020 08:00 GMT+7

Thử thách lan tỏa năng lượng tích cực và những câu chuyện của sao Việt

V.C
V.C

Gần đây, trên trang cá nhân của mình, loạt sao Việt gồm nghệ sĩ Quyền Linh, Trần Đình Trọng,… đã không ngại chia sẻ con đường làm nghề của mình với những bước ngoặt khó ngờ thông qua thử thách 'Lan Tỏa Năng Lượng Tích Cực' của Red Bull.

Thử thách lan tỏa năng lượng tích cực và những câu chuyện của sao Việt - Ảnh 1.

Trung vệ Trần Đình Trọng và câu chuyện chinh phục đam mê sân cỏ bằng nguồn năng lượng tích cực

Theo đó, tuy con đường của mỗi người đều không giống nhau, nhưng điểm chung giúp họ vượt qua những biến cố trong quá khứ chính là việc can đảm nhìn lại chặng đường của bản thân, tìm thấy nguồn năng lượng tích cực và từng bước chinh phục những thử thách mới.

Truyền tải năng lượng tích cực

Với cầu thủ Trần Đình Trọng, sự tích cực hiện hữu rõ nét trong những thời điểm khó khăn nhất trên con đường chinh phục sân cỏ.

Chấn thương dây chằng nghiêm trọng khiến anh lỡ hẹn với những trận đấu lớn của cả đội. Chán nản, hụt hẫng là điều không thể tránh khỏi, nhưng quan trọng là anh đã đủ dũng cảm nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, để thấy được những chông gai thử thách trước đó cũng không thể làm gục ngã được mình. Từ đó, "sạc" lại năng lượng tích cực, củng cố tinh thần để tiếp tục những bước chạy không biết mệt mỏi trên con đường chinh phục sân cỏ, và hành trình cuộc sống của bản thân anh.

Một gương mặt quen thuộc khác trong giới nghệ sĩ Việt Nam, MC Quyền Linh, trong chia sẻ mới nhất được đăng tải trên trang cá nhân, cũng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng nhờ câu chuyện vượt qua những thăng trầm trên con đường nghệ thuật.

Chính anh cũng đã từng trải qua những ngày tháng hết sức khó khăn về tài chính, con đường theo đuổi nghiệp diễn viên thì vô cùng trắc trở. Thậm chí, có những lúc anh muốn buông xuôi, bỏ mặc tất cả.

Nhưng chính trong những giây phút khó khăn ấy, việc nhìn lại con đường mà bản thân đã trải qua với những thành công, thất bại trong quá khứ đã giúp anh thấy được bản thân mình đã đi xa như thế nào. Với anh, việc nhìn lại hành trình đã qua như tiếp thêm động lực cho anh để lấy lại nguồn năng lượng tích cực và vững bước đến ngày hôm nay.

Thử thách lan tỏa năng lượng tích cực và những câu chuyện của sao Việt - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Quyền Linh tiếp năng lượng tích cực cho mọi người bằng chính câu chuyện vượt khó của bản thân

Từ những câu chuyện của loạt sao Việt, có thể thấy năng lượng tích cực chẳng phải là một khái niệm nào xa lạ, nó luôn ở đó trong chính mỗi người, chỉ đợi thời điểm để phát huy sức mạnh.

Điều quan trọng là ngay tại những thời điểm khó khăn nhất, việc can đảm nhìn lại chặng hành trình đã qua chính là thứ giúp ta tìm thấy nguồn năng lượng tích cực để sẵn sàng chinh phục những thử thách mới.

Khi năng lượng tích cực được hành động hóa

Với sứ mệnh truyền tải nguồn năng lượng tích cực, Red Bull khởi xướng thử thách "Lan Tỏa Năng Lượng Tích Cực" để mỗi người được cất lên tiếng nói của bản thân và lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng. Chúng ta có quyền chọn điều mình tin tưởng và bảo vệ niềm tin ấy bằng chính những câu chuyện có thật của bản thân.

Đó cũng là lí do vì sao thử thách "Lan Tỏa Năng Lượng Tích Cực" với những thông điệp hữu hình đang được các bạn trẻ tham gia đông đảo. Những câu chuyện cá nhân, những suy nghĩ tích cực được mọi người chia sẻ khắp nơi cùng hashtag #nangluongtichcuc và #huctungthachthuc.

Không còn là "tài sản" hay "bí mật" của riêng ai, năng lượng tích cực đang được lan tỏa một cách đầy ý nghĩa thông qua thử thách của Red Bull, từ đó thôi thúc mỗi người can đảm nhìn lại hành trình của bản thân để tìm thấy sức mạnh lạc quan, không đầu hàng trước thử thách.

Thử thách lan tỏa năng lượng tích cực và những câu chuyện của sao Việt - Ảnh 3.

Hàng loạt bạn trẻ tham gia thử thách "Lan Tỏa Năng Lượng Tích Cực" của Red Bull

Có thể thấy, cuộc sống vốn luôn tồn tại những khó khăn mà nhờ nó mỗi người biết trân trọng từng nỗ lực đi đến thành công. Sự tích cực vẫn luôn ở đó nhưng liệu bạn có đủ dũng cảm nhìn lại hành trình của bản thân để tìm thấy nguồn năng lượng tích cực trong mình hay không?

Còn nếu bạn đã nhận ra rồi, hay tham gia cùng Red Bull để chia sẻ câu chuyện của mình đến mọi người vì biết đâu có ai đó đang rất cần nó đấy!

Với sứ mệnh truyền tải nguồn năng lượng tích cực, Red Bull tin rằng mỗi người tuy hướng đến những một mục tiêu khác nhau, nhưng điểm chung kết nối tất cả chúng ta chính là "hành trình". Trong đó, mỗi thành công, hay mỗi thất bại đều góp phần định nghĩa hành trình ấy.

Việc can đảm nhìn lại những gì đã trải qua chính là yếu tố then chốt giúp giải phóng nguồn năng lượng tích cực, đưa bạn trở lại đường đua mạnh mẽ và vững vàng hơn bao giờ hết.

Hãy cùng Red Bull tham gia thử thách "Lan Tỏa Năng Lượng Tích Cực" tại Facebook của Red Bull để tiếp thêm năng lượng tích cực và vững vàng húc tung mọi thách thức!


V.C
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên