Tag: thu phí BOT

Đề nghị xem xét tạm dừng thu phí tuyến BOT đoạn qua Hà Tĩnh

Khu quản lý đường bộ II đề nghị Cục Đường bộ Việt Nam xem xét tạm dừng thu phí tại trạm thu phí cầu Bến Thủy.

Nhiều xe dán thẻ thu phí tự động qua trạm nhưng barie không mở

Nhiều ô tô đã dán thẻ thu phí tự động, trong tài khoản còn tiền nhưng khi đi qua trạm, barie không mở cho qua.

Tài xế vượt trạm BOT cầu Rạch Miễu: Kéo dài thu phí, Bộ GTVT cần giải thích

TTO - "Chúng tôi không đi qua đoạn đường nào của dự án nâng cấp mở rộng quốc lộ 60 nối cầu Rạch Miễu - cầu Cổ Chiên thì tại sao phải trả phí cho dự án này?" - nhiều tài xế qua trạm BOT cầu Rạch Miễu có cùng bức xúc này.

Sao để xe tải khủng 'cày' đường làng?

TTO - Liên tục nhiều tháng qua, hàng loạt xe đầu kéo và xe tải "khủng" từ quốc lộ 1 đua nhau chạy vào đường tỉnh lộ ở Quảng Trị để né trạm thu phí BOT.

Tám trạm thu phí BOT gây khó cho dân

TTO - Theo Ủy ban kinh tế Quốc hội, có 8 trạm thu phí BOT trên cả nước đang gây khó cho dân. Bộ Giao thông vận tải đề xuất dùng ngân sách mua lại các trạm BOT này nhưng việc dùng ngân sách mua là không hợp lý.

Nhiều nơi muốn sửa nghị quyết 437, 'mở' hơn cho BOT

TTO - Gần đây một số địa phương, nhà đầu tư BOT kiến nghị Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Bộ GTVT cho phép mở rộng, làm thêm một số hạng mục trên đường BOT đang khai thác.

Chưa thể giảm phí BOT Bắc Bình Định và trạm quốc lộ 19

TTO - Bộ Giao thông vận tải có văn bản gửi Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định, cho biết chưa thể miễn giảm phí đối với các phương tiện xung quanh trạm thu phí Bắc Bình Định và trạm trên QL 19.

2 người tự xưng công an đánh nhân viên trạm BOT

TTO - Mâu thuẫn trong quá trình mua vé qua trạm BOT Thanh Nê đặt tại xã Bình Minh, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình, 2 người đàn ông tự xưng là công an lao tới hành hung, gây rối tại đây.

Bộ GTVT sẽ 'phấn đấu' sớm thu phí trở lại BOT Cai Lậy

TTO - Bộ GTVT đã nghiên cứu kỹ 3 phương án, phân tích, đánh giá ưu nhược điểm của các phương án để xin ý kiến thống nhất của Bộ Công an và UBND tỉnh Tiền Giang, phấn đấu sớm thu phí trở lại đối với BOT Cai Lậy.

Đội vốn do 'chưa lường được vấn đề'

TTO - Cao tốc Bắc - Nam, tuyến Trung Lương - Mỹ Thuận - Cần Thơ đã được các đại biểu Quốc hội chất vấn các thành viên Chính phủ với nhiều băn khoăn, lo lắng.