Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thu nhập

5 cách để tăng thu nhập cá nhân

5 cách để tăng thu nhập cá nhân

TTO - Nếu đang loay hoay với bài toán thu nhập, ngoài việc tiết kiệm, bạn có thể làm thêm công việc thứ hai, kinh doanh ngoài, đề nghị tăng lương để tăng nguồn thu của mình.

Tăng lương tối thiểu 6,5%: có thực chất?

TTO - Với phương án tăng lương tối thiểu năm 2018 lên 6,5%, đại diện Tổng liên đoàn Lao động VN (LĐLĐ VN) và đại diện người sử dụng lao động đều cho rằng vẫn "chưa hài lòng" với mức tăng này.

​Người có trình độ thất nghiệp tăng

TTO - Thất nghiệp tăng ở nhóm có trình độ, chuyên môn kỹ thuật với 471.000 người, chiếm trên 42%, trong đó nhóm trình độ đại học là gần 220.000 người,

Công bố thu nhập khủng của Tổng thống Donald Trump

TTO - Nhà Trắng đã phải chủ động công bố thu nhập của Tổng thống Donald Trump khi biết tin giới truyền thông Mỹ sắp nhảy vào cuộc vụ việc này.

210 người siêu giàu 'dư sức' đưa 3,2 triệu người thoát nghèo

TTO - Đó là kết quả nghiên cứu của Oxfam vừa được công bố tại 'Hội thảo công bố báo cáo về bất bình đẳng tại Việt Nam và khởi động chiến dịch thu hẹp khoảng cách' sáng 12-1 tại Hà Nội.

​Năm 2016 thu nhập của người Séc cao nhất khối Đông Âu cũ

Thu nhập bình quân của người Séc năm 2016 đạt xấp xỉ 345.000 koruna, gần 12.800 euro, cao hơn các nước Đông và Trung Âu cùng gia nhập Liên minh châu Âu vào một thời điểm như Ba Lan, Slovakia và Hungary.

Hơn 1 triệu bản kê khai tài sản, không phát hiện tham nhũng

TTO - Việc xác minh tải sản vừa qua chủ yếu phục vụ công tác cán bộ, bổ nhiệm, chỉ một số ít được yêu cầu xác minh do bị phản ảnh về việc kê khai không trung thực.

​Nhiều sinh viên chọn “thu nhập” là ưu tiên đầu tiên khi làm việc

TTO - Làm thế nào để xác định nghề nghiệp đúng với khả năng và sở thích của mình là câu hỏi mà nhiều sinh viên đặt ra ngay cả khi sắp ra trường.

11 triệu người Mỹ chi một nửa thu nhập cho thuê nhà

TTO - Báo cáo nghiên cứu mới nhất của Đại học Harvard cho biết 11 triệu người Mỹ đang phải bỏ ra một nửa thu nhập hàng tháng để trả tiền thuê nhà.