Tag: thu nhập ổn định

Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2023: Tín hiệu tích cực từ một mô hình hay

Với mong muốn giúp mọi người có việc làm và thu nhập ổn định, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp đã thành lập 12 tổ dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp.

Từ kỹ sư tin học đến ông chủ cửa hàng xổ số tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Để tiện chăm sóc gia đình, anh Nguyễn Hoàng Anh Tú (31 tuổi) bỏ công việc có thu nhập ổn định ở TP.HCM về thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và mở điểm bán vé số tự chọn Vietlott vào năm 2017.

Những chiếc bánh siêu thực chỉ muốn nhìn, không nỡ ăn của cô gái Bạc Liêu

Những chiếc bánh siêu thực hình bát mì tôm, cuốn sách bị thấm nước, hay rạp cưới… khiến người xem ngẩn ngơ ngắm nhìn và chẳng nỡ ăn vì quá chân thật, sống động.

Khi người phụ nữ bước ra khỏi vùng an toàn

Cuộc sống, kinh doanh hay lập nghiệp, mọi thứ đều có lúc thăng lúc trầm, nhưng trong bất kỳ một lựa chọn nào cũng ẩn chứa trong nó một hạt mầm thành công tương đương.

Vốn trao tức thời, giải pháp bền vững

Ông Y Giang Gry Niê Knơng - phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk - đánh giá chương trình "Tiếp sức nhà nông cho con đến trường" không chỉ hỗ trợ vốn tức thời, mà còn trao giải pháp bền vững để người dân làm ăn thoát nghèo…

Thạc sĩ Vật lý đi bán hàng rong

Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ ngành Vật ly của Đại học Tây Bắc, Vương Tích đi bán hàng rong và được nhiều người tìm đến trải nghiệm món 'lou-mei' do anh chế biến.

Từ chạy chợ chuyển lên bán hàng trực tuyến: Cuộc sống mới của bà nội trợ

Đằng sau thu nhập ổn định có đồng ra đồng vào trong mùa dịch là những trăn trở trước đó của nhiều gia đình khi quyết định thay đổi cách thức, thói quen buôn bán xưa nay để chuyển sang hình thức kinh doanh mới lạ: bán đồ ăn trực tuyến.

Nữ tài xế Gojek: Từ người mù đường, giờ đi đâu cũng không sợ

9h tối, tôi đặt đồ ăn của một quán ở TP Thủ Đức, ứng dụng thông báo người nhận đơn là một tài xế nữ. Trong lòng tôi có chút e ngại vì nhìn quãng đường giao hàng khá xa mà tài xế nữ thì không biết có tìm được đường trong hẻm tối không.

Truyện ngắn: Đợi

TTO - Quyên truy cập vào mạng xã hội, nhìn nick của Phong - chồng Quyên để xem tín hiệu online còn không. Nếu còn, tức là anh chưa rời khỏi chỗ làm.

3 nghề nghiệp lương hấp dẫn, không yêu cầu bằng đại học

Đầu bếp, hướng dẫn viên du lịch, quản trị nhà hàng - khách sạn là 3 nghề mang lại mức lương hấp dẫn, được nhiều bạn trẻ chọn học.