Tag: Thử nghiệm 5G

Khu công nghiệp đầu tiên trong toàn quốc có sóng 5G

TTO - Ngày 14-1, Viettel chính thức khai trương mạng 5G tại Khu công nghiệp Yên Phong I, tỉnh Bắc Ninh. Bắc Ninh là địa phương thứ 3 trong cả nước được phủ sóng 5G Viettel.

VNPT được thử nghiệm thương mại 5G tại Hà Nội và TPHCM

TTO - Bộ Thông tin và Truyền thông vừa cấp phép cho Tập đoàn Bưu chính Viễn thông thử nghiệm thương mại mạng và dịch vụ 5G tại Hà Nội và TP.HCM.

MobiFone sẵn sàng thử nghiệm 5G

Trên thế giới đã có gần 20 mạng 5G hoạt động và 134 mạng thử nghiệm, với 20 nhà cung cấp các thiết bị tại 60 quốc gia. Nhà mạng MobiFone sẽ sớm góp mặt danh sách này, góp phần ghi dấu bước tiến của ngành CNTT ở Việt Nam.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Việt Nam sẽ là một trong những nước đầu tiên triển khai 5G

TTO - Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định tại Hội nghị ASEAN về phát triển mạng thông tin di động thứ năm (5G) do Bộ Thông tin truyền thông tổ chức tại Hà Nội trong hai ngày 21 và 22-3.

Quý 3 năm 2019, dịch vụ 5G được thử nghiệm tại Hà Nội và TP.HCM

TTO - Ông Tào Đức Thắng, phó tổng giám đốc Viettel, cho biết nhà mạng này sẽ bắt đầu thử nghiệm cung cấp dịch vụ 5G trong quý 3 tại Hà Nội và TP.HCM.

MobiFone sẽ miễn phí khách hàng thử nghiệm 5G

TTO - MobiFone cũng đang chuẩn bị để thử nghiệm 5G tại Hà Nội và TPHCM. Nhà mạng này sẽ miễn phí cho khách hàng tham gia thử nghiệm dịch vụ này.