Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Thu giữ thêm 3 khẩu súng trong vụ bắn nhau 'như phim'

08/04/2018 19:49 GMT+7

TTO - Ngày 8-4, Công an tỉnh Đồng Nai xác nhận ngoài việc thu giữ 3 khẩu súng của nhóm công ty bảo vệ Đông Á bắn người như phim, lực lượng đã thu giữ thêm bình xịt hơi cay và một khẩu súng. Như vậy, có tất cả 4 khẩu súng được thu giữ.

Thu giữ thêm 3 khẩu súng trong vụ bắn nhau như phim - Ảnh 1.

Giám đốc Trần Huy Thông và phó giám đốc Võ Quốc Tuấn sau khi bị bắt. Cả hai đều dùng súng công cụ hỗ trợ để bắn và rượt đuổi Ngọc "sẹo" sau khi Tuấn bị Ngọc đánh vì không chịu xin lỗi cha vợ - Ảnh: H.M

Liên quan đến vụ nổ súng, chém nhau ở huyện Nhơn Trạch, ngày 8-4, Công an tỉnh Đồng Nai cho hay trong quá trình bắt tạm giam, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch đã tiếp tục khám xét nơi ở và làm việc của Trần Huy Thông - giám đốc chi nhánh văn phòng Công ty dịch vụ bảo vệ Đông Á (đóng ở xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch).

Tại đây, cơ quan điều tra đã thu giữ một bình xịt hơi cay, 7 viên đạn dùng cho súng công cụ hỗ trợ và một vỏ hình viên đạn màu đồng, đầu nhọn. Khi khám trong xe ô tô gây án, công an thu giữ thêm một khẩu súng và nhiều viên đạn.

Như vậy, đến nay công an đã thu giữ tổng cộng 4 khẩu súng cùng hai dao rựa và một số tang vật trong vụ án. 

Nghi can cầm đầu vụ nổ súng "như phim" ở Nhơn Trạch đầu thú Nghi can cầm đầu vụ nổ súng 'như phim' ở Nhơn Trạch đầu thú

TTO - Hiện công an vẫn đang lấy lời khai để làm rõ thêm các đối tượng có liên quan để xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích.

H.M
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận