Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Thu giữ nhiều vũ khí 'nóng' tại cửa hàng tạp hóa

03/01/2018 14:01 GMT+7

TTO - Hàng loạt loại vũ khí nguy hiểm như súng điện, súng bắn bi, kiếm, lưỡi lê… vừa bị phát hiện trong một tiệm tạp hóa tại Cam Lộ, Quảng Trị.

Thu giữ nhiều vũ khí nóng tại cửa hàng tạp hóa - Ảnh 1.

Một số vũ khí nguy hiểm vừa được Công an huyện Cam Lộ phát hiện trong tiệm tạp hóa - Ảnh: QUỐC NAM

Ngày 3-1, đại tá Đào Trọng Tiến, trưởng Công an huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị, cho biết đơn vị này vừa phát hiện một cửa hàng tạp hóa có bán rất nhiều loại vũ khí nóng, công cụ hỗ trợ nguy hiểm.

Đó là cửa hàng bách hóa tổng hợp tên Hoàng Kim Ánh, ở thôn Trúc Khê, xã Cam An, huyện Cam Lộ.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an huyện Cam Lộ đã thu giữ 181 gậy ba khúc, 93 dao kiếm các loại, 12 súng bắn điện, 2 súng bắn bi, 44 bình xịt hơi cay, 45 đèn pin roi điện, 4 roi điện... Tất cả đều có khả năng sát thương cao. 

Những vũ khí nguy hiểm vừa bị phát hiện trong tiệm tạp hóa - Thực hiện: QUỐC NAM

Ngoài ra lực lượng chức năng còn thu giữ thêm một số mặt hàng cấm khác trong cửa hàng này như thuốc lá ngoại, rượu bia các loại.  

Hiện Công an huyện Cam Lộ đang hoàn tất hồ sơ để xử lý số hàng nói trên. Được biết, khu vực thôn Trúc Khê nằm dọc quốc lộ 1 và có hàng chục tiệm tạm hóa tương tự cửa hàng này. 

Nhiều năm qua lực lượng chức năng liên tục phát hiện một số cửa hàng trong khu vực này bán các loại vũ khí nóng nguy hiểm như trên.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận