Thu được súng tự tạo trong vụ đánh nhau giữa 2 băng nhóm ở Quy Nhơn

24/04/2019 16:43 GMT+7

TTO - Cơ quan điều tra đã thu 1 cây đao, 1 dao phay, 1 súng tự tạo là hung khí khi các đối tượng đánh nhau rồi vứt bỏ lại hiện trường.

Thu được súng tự tạo trong vụ đánh nhau giữa 2 băng nhóm ở Quy Nhơn - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng - Ảnh: DUY THANH

Chiều 24-4, lãnh đạo Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định cho biết đang tập trung điều tra, truy tìm các đối tượng đánh, chém nhau tại công viên Hà Thanh (đường Tố Hữu, P.Đống Đa, TP Quy Nhơn) làm chết 1 thanh niên.

Theo cơ quan điều tra, sau khi đánh nhau, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú nên hiện chưa xác định được đối tượng gây án, đối tượng liên quan trong hai nhóm đánh, chém nhau.

Tiến hành mở rộng hiện trường, cơ quan điều tra đã thu giữ 1 cây đao tự tạo, 1 dao phay, 1 súng tự tạo là hung khí khi các đối tượng đánh nhau rồi vứt bỏ, nhưng cũng chưa xác định được là của đối tượng nhóm nào.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đang tiếp tục phối hợp với các đơn vị chức năng, công an các địa phương tiếp tục truy tìm hung khí, đối tượng gây án, đối tượng liên quan vụ án để đấu tranh, điều tra làm rõ.

Điều tra ban đầu của công an cho thấy khoảng 23h ngày 22-4, tại công viên Hà Thanh đã xảy ra đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên chưa rõ nhân thân.

Hậu quả, Đ.T.Th. (35 tuổi, ở P.Quang Trung, TP Quy Nhơn) bị chém 1 nhát trên đầu, 1 nhát đứt động mạch chủ đầu gối chân trái và nhiều vết thương khác khiến nạn nhân này tử vong.

Nhân chứng ở gần hiện trường cho Tuổi Trẻ Online biết họ nghe có tiếng như súng nổ trong khi hai nhóm tấn công nhau.

2 nhóm đánh nhau, 1 thanh niên bị chém chết 2 nhóm đánh nhau, 1 thanh niên bị chém chết

TTO - Theo một số nhân chứng, hai nhóm đã dùng hung khí đánh nhau, hậu quả 1 thanh niên bị chém chết tại chỗ.

DUY THANH - TẤN TÀI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận