21/06/2014 03:26 GMT+7

Thủ đô của Costa Rica chìm trong biển người

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Lần đầu tiên kể từ năm 1990, đội tuyển Costa Rica vượt qua vòng bảng ở một kỳ World Cup. Đặc biệt thành tích quá ấn tượng của Costa Rica ở giải lần này đã khiến CĐV của họ như phát cuồng.

Theo tường thuật của Hãng tin Reuters, thủ đô San Jose của Costa Rica đã nổ tung và chìm trong biển người sau khi đội tuyển nước này đánh bại Ý 1-0 để giành vé đầu tiên của bảng D lọt vào vòng 16 đội. Trong đó có rất nhiều người đã kích động bật khóc, còn một số khác thì tổ chức những buổi tiệc ăn mừng tại chỗ.

Một học sinh 16 tuổi Keyn Tucker xem trực tiếp trận đấu này từ màn ảnh rộng ở Quãng trường Dân chủ ở San Jose cho biết: "Tôi rất kích động khi thấy những gì mà đội tuyển quốc gia đã thể hiện ở World Cup. Tôi sẽ không đi học trong một ngày giống như thế này". CĐV Rolando Jimenez cũng rất xúc động khi nói: "Đây là một giấc mơ tuyệt vời. Chúng tôi đã đánh bại những nhà vô địch. Chúng tôi là những nhà vô địch". 

HLV tuyển Costa Rica Jorge Luis Pinto cũng không kìm được cảm xúc khi nói: "Chúng tôi biết hôm nay chúng tôi sẽ làm nên lịch sử và quả thật chúng tôi đã làm được điều đó. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt. Chúng tôi cảm thấy thật sự tự hào vì những gì đã làm được". 

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên