Thứ 5, ngày 29 tháng 10 năm 2020

Thủ Dầu Một thêm nhiều đường kết nối khi lên đô thị loại I

01/02/2018 16:38 GMT+7

TTO - Nhiều tuyến đường kết nối quan trọng được thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương xây dựng tạo thuận lợi cho việc đi lại của người dân.

Thủ Dầu Một thêm nhiều đường kết nối khi lên đô thị loại I - Ảnh 1.

Đường Lê Chí Dân được mở rộng lên tới 30m, được thiết kế hai chiều có dải phân cách - Ảnh: B.SƠN

Ngày 1-2, UBND TP Thủ Dầu Một, Bình Dương khánh thành dự án nâng cấp, mở rộng đường Lê Chí Dân, ngã tư Cây Me (gần khu du lịch Đại Nam) và đường Trần Ngọc Lên (đoạn nối đại lộ Bình Dương và đường Huỳnh Văn Lũy).

Đây là các dự án giao thông quan trọng nhằm phát triển các khu đô thị, khu công nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi cho du khách đến vui chơi tại các khu du lịch.

Đường Lê Chí Dân được mở rộng lên 30m, được thiết kế hai chiều có dải phân cách. Đây là đường nối Thủ Dầu Một với các khu công nghiệp tại Bến Cát và Dầu Tiếng, cũng là đường quan trọng du khách ra vào khu du lịch Đại Nam.

Đường Trần Ngọc Lên được mở rộng 30m, giúp các phương tiện từ quốc lộ 13 (còn gọi đại lộ Bình Dương) vào khu vực thành phố mới Bình Dương dễ dàng hơn. 

Bà Nguyễn Thu Cúc - phó chủ tịch UBND TP Thủ Dầu Một - cho biết các tuyến đường được mở rộng phục vụ việc đi lại của người dân được thuận tiện, an toàn hơn.

Các dự án giao thông được mở rộng cũng góp phần chỉnh trang Thủ Dầu Một, đúng dịp công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thành phố này đạt chuẩn đô thị loại 1 (lễ công bố sẽ được tổ chức vào ngày 2-2).


BÁ SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận