Thót tim xem clip bé trai thoát chết dưới bánh xe container

12/11/2017 12:47 GMT+7
Ảnh: Facebook otofun

TTO - Các phụ huynh sẽ cần chú ý khi giao xe cho các bé chạy ra đường khi xem một video clip từ camera an ninh không khỏi khiến ta giật mình.

Nguồn: Facebook / Group Biên Hoà - Đồng Nai

Một clip từ camera giám sát được đăng lên nhóm Biên Hoà - Đồng Nai trên mạng xã hội Facebook.

Theo thông tin trên video clip, sự việc xảy ra chiều 3-11-2017. Lúc 16h41, hai bé trai tầm 8-9 tuổi mặc đồng phục học sinh đang đạp xe đạp đi trên đường thì phát hiện một xe container chạy hướng ngược lại. 

Do đường khá nhỏ, chiếc xe container dường như đã ép nhiều sang phần đường bên trái. Hai bé trai cố né vào bên phải rồi leo xe lên lề đường. 

Bất ngờ, xe đạp của bé trai chạy trước bị ngã ngược ra đường. Bé đổ người vào sát bánh trước của xe container. 

Rất may mắn khi chiếc cặp đeo lưng làm vật cản khiến bé trai không té ngửa thêm vài centimet nữa, thoát chết trong gang tấc. 

Một người phụ nữ đứng gần đó đã nhanh chóng đưa bé vào trong lề đường.

Thót tim xem clip bé trai thoát chết dưới bánh xe container - Ảnh 2.

Ảnh trích từ clip được camera ghi nhận cảnh bé trai té vào bánh xe container đang chạy - Ảnh: Facebook/Biên Hoà - Đồng Nai

Clip cũng là nội dung cảnh tỉnh các phụ huynh khi giao xe đạp cho các bé chạy trên đường khi không am hiểu về những quy tắc an toàn giao thông cho mình, không đủ bình tĩnh ứng xử khi có trường hợp bất ngờ như phản ứng hốt hoảng khi có xe lớn hướng tới của bé trai trong clip, đặc biệt là những cung đường thường có xe lớn di chuyển.

* Chúng tôi đang xác minh địa điểm xảy ra sự việc này. 

P.VÂN
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Cần biết
  Những yếu tố giúp thị trường bất động sản Biên Hòa bứt phá
  Dân số đông, vị trí liền kề TP.HCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.
  Nhà đất
  Tòa dinh thự họ Vương: Những câu hỏi khó
  TTO - Câu chuyện sổ đỏ mảnh đất nơi có tòa dinh thự họ Vương - thuộc sở hữu tư nhân từ nhiều đời của gia tộc vua Mèo - lại được cấp cho Phòng VH-TT huyện Đồng Văn đang gây hoang mang không chỉ cho người trong cuộc.
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận