Thót tim xem clip bé trai thoát chết dưới bánh xe container

12/11/2017 12:47 GMT+7
Ảnh: Facebook otofun

TTO - Các phụ huynh sẽ cần chú ý khi giao xe cho các bé chạy ra đường khi xem một video clip từ camera an ninh không khỏi khiến ta giật mình.

Nguồn: Facebook / Group Biên Hoà - Đồng Nai

Một clip từ camera giám sát được đăng lên nhóm Biên Hoà - Đồng Nai trên mạng xã hội Facebook.

Theo thông tin trên video clip, sự việc xảy ra chiều 3-11-2017. Lúc 16h41, hai bé trai tầm 8-9 tuổi mặc đồng phục học sinh đang đạp xe đạp đi trên đường thì phát hiện một xe container chạy hướng ngược lại. 

Do đường khá nhỏ, chiếc xe container dường như đã ép nhiều sang phần đường bên trái. Hai bé trai cố né vào bên phải rồi leo xe lên lề đường. 

Bất ngờ, xe đạp của bé trai chạy trước bị ngã ngược ra đường. Bé đổ người vào sát bánh trước của xe container. 

Rất may mắn khi chiếc cặp đeo lưng làm vật cản khiến bé trai không té ngửa thêm vài centimet nữa, thoát chết trong gang tấc. 

Một người phụ nữ đứng gần đó đã nhanh chóng đưa bé vào trong lề đường.

Thót tim xem clip bé trai thoát chết dưới bánh xe container - Ảnh 2.

Ảnh trích từ clip được camera ghi nhận cảnh bé trai té vào bánh xe container đang chạy - Ảnh: Facebook/Biên Hoà - Đồng Nai

Clip cũng là nội dung cảnh tỉnh các phụ huynh khi giao xe đạp cho các bé chạy trên đường khi không am hiểu về những quy tắc an toàn giao thông cho mình, không đủ bình tĩnh ứng xử khi có trường hợp bất ngờ như phản ứng hốt hoảng khi có xe lớn hướng tới của bé trai trong clip, đặc biệt là những cung đường thường có xe lớn di chuyển.

* Chúng tôi đang xác minh địa điểm xảy ra sự việc này. 

Xe container chiếm làn xe máy trên cầu Phú Mỹ gây sốc

TTO - Đoạn clip được đăng trên facebook sáng 18-8 cho thấy chiếc xe container đã choán toàn bộ phần đường dành cho xe máy trên cầu Phú Mỹ, TP.HCM.

P.VÂN